• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-02-171

Hoàn thiện công nghệ sản xuất sản phẩm Protein thủy phân từ cá tạp ứng dụng trong sản xuất nước mắm công nghiệp và thực phẩm ăn liền

Công ty Cổ phần dịch vụ nuôi trồng thủy sản Hạ Long

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

CN. Phạm Thị Hải Âu

KS. Bùi Thị Hải Yến, KS. Nguyễn Văn Trọng, CN. Ngô Thị Anh Liên, KS. Đỗ Hoàng Quý, ThS. Lê Huy Hoàng, ThS. Khuất Thị Thủy, TS. Đỗ Thị Thủy Lê, KS. Đỗ Minh Phương, KS. Dương Thanh Bình

Kỹ thuật thực phẩm

12/2013

12/2015

2015

Hà Nội

85 + phụ lục

Hoàn thiện quy trình thủy phân protein cá tạp sử dụng công nghệ đa enzym để nâng cao hiệu quả thủy phân, phù hợp với quy mô sản xuất công nghiệp. Hoàn thiện công nghệ ly tâm, lọc, công nghệ sấy, công nghệ cô và giải pháp chống thối, phù hợp với quy mô sản xuất công nghiệp. Sản xuất tạo sản phẩm trên dây chuyền thiết bị quy mô công nghiệp, tạo sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Phân tích đánh giá chất lượng sản phẩm. Đào tạo cán bộ kỹ thuật và công nhân.

Hoàn thiện công nghệ; Sản phẩm protein; Thủy phân từ cá; Ứng dụng; Sản xuất nước mắm; Thực phẩm ăn liền

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12011