- Nghiên cứu hoàn thiện máy đập Tướt tơ xơ dừa liên hợp
- Tạo lập, quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý “Thạnh Phú” cho sản phẩm gạo của huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
- Xác định cơ cấu cây nông nghiệp trong phương thức nông lâm kết hợp tại các vùng trung du và miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu các dịch vụ bán buôn bán lẻ của một số nước và khả năng vận dụng vào Việt Nam
- Nghiên cứu phụ gia tăng cường độ mộc cho hồ đổ rót sản phẩm sứ vệ sinh
- Từ điển từ công cụ Tiếng Việt
- Biến đổi chính trị ở Campuchia giai đoạn 2014-2020 và tác động đến Việt Nam
- Áp dụng nguyên tắc kế toán quản trị quốc tế vào khu vực công ở Việt Nam
- Đánh giá thực trạng hoạt động của các cơ sở hành nghề y tế tư nhân tại 2 thành phố trực thuộc trung ương và đề xuất giải pháp quản lý
- Mô hình tổ chức quản lý và các chính sách của Nhà nước đối với các doanh nghiệp công nghiệp NQD
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-171
Hoàn thiện công nghệ sản xuất sản phẩm Protein thủy phân từ cá tạp ứng dụng trong sản xuất nước mắm công nghiệp và thực phẩm ăn liền
Công ty Cổ phần dịch vụ nuôi trồng thủy sản Hạ Long
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
CN. Phạm Thị Hải Âu
KS. Bùi Thị Hải Yến, KS. Nguyễn Văn Trọng, CN. Ngô Thị Anh Liên, KS. Đỗ Hoàng Quý, ThS. Lê Huy Hoàng, ThS. Khuất Thị Thủy, TS. Đỗ Thị Thủy Lê, KS. Đỗ Minh Phương, KS. Dương Thanh Bình
Kỹ thuật thực phẩm
12/2013
12/2015
2015
Hà Nội
85 + phụ lục
Hoàn thiện công nghệ; Sản phẩm protein; Thủy phân từ cá; Ứng dụng; Sản xuất nước mắm; Thực phẩm ăn liền
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12011