- Nghiên cứu phương pháp tạo ra chùm đồng vị phóng xạ hiếm và nghiên cứu cấu trúc của các hạt nhân giàu nơtron nằm xa đường bền trong vùng lân cận 78Ni và vùng Z=50
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh dùng cho cây ngô
- Nghiên cứu sửa đổi quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phơi nhiễm trường điện từ đối với trạm gốc điện thoại di động mặt đất công cộng
- Nghiên cứu mức độ tiếp thu tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp của các hộ dân tỉnh Yên Bái
- Xây dựng mô hình nâng cao thu nhập của người dân thông qua liên kết tổ chức sản xuất chế biến và tiêu thụ hạt giống lúa lai F1 và lúa thuần chất lượng cao phục vụ nội tiêu và xuất khẩu quy mô tập trung phục vụ xây dựng nông thôn mới tại 4 xã xây dựng …
- Nghiên cứu đánh giá tài nguyên nước dưới đất tầng pliocen để cung cấp nước sinh hoạt cho nhân dân năm xã: Phước Kiển Nhơn Đức Phú Xuân Long Thới và Phước Lộc - huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu thực trạng đề xuất giải pháp can thiệp làm giảm tỷ lệ nhiễm trùng bệnh viện vết mổ và mức độ ô nhiễm vi khuẩn ở một số yếu tố liên quan tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái nguyên
- Nghiên cứu và đề xuất qui trình công nghệ thu hồi hơi xăng dầu tại tổng kho trong quá trình nhập và tồn trữ
- Hiệu quả sử dụng cán bộ công chức cấp cơ sở sau đào tạo trên địa bàn tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy tissue có sử dụng bột giấy không tẩy trắng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.15.DASXTN/HĐ-KHCN
2021-24-858/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm đồ uống thảo mộc từ lá sen
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS.Phạm Thu Trang
ThS. Lê Trung Hiếu, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Lê Thị Thắm, PGS.TS. Lê Đức Mạnh, TS. Nguyễn Thị Minh Khanh, CN. Lưu Thành Trung, CN. Tạ Ngọc Toàn
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2015
01/12/2015
2021
Hà Nội
84 tr.
Trà thảo mộc; Lá sen; Dịch chiết; Trà túi lọc; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19119