- Ứng dụng khoa học kỹ thuật để phát triển vùng nguyên liệu địa hoàng theo hướng GACP-WHO và chế biến một số thành phẩm từ Địa hoàng
- Nghiên cứu đánh giá và đề xuất xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin tuyên truyền về các kết quả thành tựu nổi bật của ngành tài nguyên và môi trường định hướng phát triển đến năm 2025
- Xây dựng cơ sở dữ liệu lập bản đồ khí tượng thủy văn tỉnh Trà Vinh
- Rủi ro thị trường các ngành của việt nam và cú sốc COVID -19
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sinh học sản xuất thức ăn thay thế sữa bò mẹ và ứng dụng cho bê sữa đực tách mẹ từ 10 ngày tuổi đến 4 tháng tuổi tại Bình Định
- Nghiên cứu xây dựng Bách khoa thư Tâm lý học
- Ứng dụng công nghệ GIS xây dựng hệ thống thông tin quản lý hợp nhất tại một số sở ngành của tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu và áp dụng các biện pháp tổng hợp về kinh tế kỹ thuật và tổ chức để tăng số lượng và chất lượng trâu cày kéo nhằm cân đối sức kéo ở 2 vùng đồng bằng sông Hồng và sông Cửu long
- Kết nối nhiệt động lực học không cân bằng và biểu diễn Hamilton trong nghiên cứu vận hành tối ưu các hệ thống động có một hoặc nhiều pha
- Nghiên cứu hiệu quả của phương pháp điều trị chọn lọc trong phòng chống các bệnh giun truyền qua đất
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.15.DASXTN/HĐ-KHCN
2021-24-858/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm đồ uống thảo mộc từ lá sen
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS.Phạm Thu Trang
ThS. Lê Trung Hiếu, ThS. Trịnh Thanh Hà, ThS. Lê Thị Thắm, PGS.TS. Lê Đức Mạnh, TS. Nguyễn Thị Minh Khanh, CN. Lưu Thành Trung, CN. Tạ Ngọc Toàn
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2015
01/12/2015
2021
Hà Nội
84 tr.
Trà thảo mộc; Lá sen; Dịch chiết; Trà túi lọc; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19119