liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.05.17/CNSHCB

2022-24-0076/KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất chè giàu Gamma Aminobutyric Axit (GABA) bằng công nghệ lên men từ một số giống chè tại Việt Nam

Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

ThS. Nguyễn Việt Tấn

ThS. Nguyễn Trường Giang, TS. Đào Thị Lương, TS. Phùng Thị Thủy, TS. Đào Thị Việt Hà, TS. Hà Thị Lan Anh, ThS. Trần Thị Minh Thọ, ThS. Lưu Như Quỳnh, ThS. Phan Anh Châu, TS.Nguyễn Việt Phương

Bảo quản và chế biến nông sản

01/01/2017

01/12/2019

2022

Phú Thọ

146 tr.

Xây dựng được quy trình công nghệ và mô hình thiết bị để sản xuất thành công chè vừa đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao vừa giầu chất có hoạt tính sinh học cao γ -Aminobutyric Acid (GABA).  Ứng dụng thành công kết quả nghiên cứu vào thực tiễn để sản xuất chè giàu GABA với quy mô thử nghiệm tại một số cơ sở sản xuất chè.

Công nghệ sản xuất chè; Lên men; Thiết bị; Công nghệ sinh học; Công nghệ chế biến

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20306