- Sản xuất thử nghiệm bánh phồng tôm ăn liền bằng thiết bị ép đùn
- Nghiên cứu xử lý vật liệu graphen oxit bằng phương pháp chiếu xạ ứng dụng làm vật liệu loại muối trong nước
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống chất lượng đào tạo kỹ thuật viên NDT phù hợp tiêu chuẩn quốc tế
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để đề xuất chính sách giải pháp thúc đẩy phát triển công nghệ cao tại Việt Nam
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất lúa lai hai dòng ba dòng đạt năng suất cao tại huyện Tân Yên - Bắc Giang
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế quá trình tổng hợp hắc tố của loài ô dược (Lindera myrrha)
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất phân hữu cơ vi sinh từ cặn bùn sau xử lý tại Xí nghiệp quản lý nước thải Đà Lạt
- Nghiên cứu đánh giá và phát triển một số bài thuốc dân gian có tác dụng điều trị bệnh gan mật của các dân tộc vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu ứng dụng hỗn hợp cồn xăng tối ưu cho xe gắn máy động cơ 4 kỳ
- Đặc điểm phân bố móng đá Andezit phù sa cổ và địa chất công trình các trầm tích trên móng đá khu vực Gò Gia - Giồng Chùa thành phố Hồ Chí Minh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.05.17/CNSHCB
2022-24-0076/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chè giàu Gamma Aminobutyric Axit (GABA) bằng công nghệ lên men từ một số giống chè tại Việt Nam
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Nguyễn Việt Tấn
ThS. Nguyễn Trường Giang, TS. Đào Thị Lương, TS. Phùng Thị Thủy, TS. Đào Thị Việt Hà, TS. Hà Thị Lan Anh, ThS. Trần Thị Minh Thọ, ThS. Lưu Như Quỳnh, ThS. Phan Anh Châu, TS.Nguyễn Việt Phương
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2017
01/12/2019
2022
Phú Thọ
146 tr.
Công nghệ sản xuất chè; Lên men; Thiết bị; Công nghệ sinh học; Công nghệ chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20306