- Nghiên cứu khả năng thích ứng của giống vịt trời thuần hóa tại huyện Trấn Yên tỉnh Yên Bái
- Sự truyền triều trong hệ thống sông rạch kênh mương vùng đồng bằng sông Cửu Long và lợi dụng thủy triều trong cấp nước phục vụ nông nghiệp
- Xây dựng công nghệ sản xuất axit stearic và một số chất hoạt động bề mặt từ dầu mỡ động vật phế thải
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose-fructore từ tinh bột sắn bằng phương pháp enzym
- Hiện tượng bỏ ruộng của người nông dân vùng Đồng bằng Bắc Bộ: khía cạnh tâm lý
- Nghiên cứu cải tiến và ứng dụng công nghệ mới trong nghề câu cá ngừ đại dương ở vùng biển miền Trung và Đông Nam bộ-Kết quả chuyến thử nghiệm câu tay cá ngừ đại dương quanh chà kết hợp câu vàng tại vùng biển Đông Nam bộ (Từ ngày 2/7/2005 đến ngày 26/7/200
- Nghiên cứu hiện đại hóa bài thuốc thoái hóa cột sống của Lương Y Nguyễn Thiện Chung (Giai đoạn 1)
- Nghiên cứu kinh nghiệm Hoa Kỳ về xây dựng phương pháp luận phân tích hiện trạng đổi mới và chính sách đổi mới ứng dụng vào việc xây dựng chính sách hỗ trợ đổi mới công nghệ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trong bối cảnh hội nhập
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn nông thôn tỉnh Vĩnh Phúc trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Hoàn thiện công nghệ thiết kế chế tạo vận hành lò con thoi dung tích 18m3 phục vụ sản xuất làng nghề gốm sứ truyền thống Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2013-02-028
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp cho cá tra tôm sú và tôm càng xanh
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Văn Nguyện, TS
Trần Văn Khanh, KS; Bạch Thị Quỳnh Mai, KS; Nguyễn Thị Quang Thủy, ThS; và những người khác
Nuôi trồng thuỷ sản
2009
2011
2012
TP.HCM
126 tr. + 44 tr. PL
Tôm sú; Tôm càng xanh; Cá tra; Cá da trơn; Nuôi trồng thuỷ sản; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9578