Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

05.SXTN/05.15.CNSHCB

2019-02-0161/KQNC

Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi cá chình

Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

ThS. Hoàng Văn Duật

ThS. Trần Thị Thu Hiền; Trần Thị Tuyết; KS. Bùi Thị Thùy Nhung; ThS. Ngô Minh Khang; KS. Nguyễn Thế Dương; KS. Nguyễn Đức Tú

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

01/07/2015

01/12/2017

2018

Khánh Hòa

141 tr. + Phụ lục

Hoàn thiện công nghệ, thiết bị ứng dụng enzym để sản xuất thức ăn công nghiệp (dạng bột mịn) nuôi cá chình giống và thương phẩm, góp phần hạn chế nhập khẩu, nâng cao hiệu quả kinh tế nghề nuôi cá chình tại Việt Nam. Quy trình công nghệ và mô hình thiết bị sản xuất thức ăn công nghiệp (dạng bột mịn) nuôi cá chình, quy mô 500 kg/giờ. Thức ăn công nghiệp (dạng bột mịn), gồm: 15 tấn thức ăn nuôi cá chình giống. Sản phẩm có: protein 48%, lipid 6%, độ ẩm 8%; FCR = 2,8, hoạt độ enzym phù hợp 2.000 UI/kg; 60 tấn thức ăn nuôi cá chình thương phẩm. Sản phẩm có: protein 46%, lipid 6%, độ ẩm 8%; FCR = 2,6, hoạt độ enzym phù hợp 2.000 UI/kg.

Thức ăn công nghiệp; Cá chình; Công nghệ; Quy trình; Thiết bị; Sản xuất

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

15721