- Khảo sát đột biến Precore và Basal Core Promoter ở bệnh nhân viêm gan siêu vi B mạn
- Chất lượng cuộc thanh tra - Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật mới điều khiển chế độ dinh dưỡng nhiệt độ tưới và giá thể hữu cơ để xây dựng mô hình sản xuất nhân giống hoa phăng nhập của Pháp Trung Quốc bằng phương pháp giâm cành trong nhà lưới
- Cân bằng năng lượng tổng thể và chính sách năng lượng Quốc gia đến 2005 (Phần: Một kịch bản phát triển điện lực Việt Nam hướng vào khâu sử dụng điện cuối cùng-Tóm tắt Dự thảo báo cáo Quốc gia dự án EASES)
- Điều tra đánh giá thực trạng tệ nạn ma túy trong trường phổ thông và đề ra giải pháp phòng chống ma túy trong trường phổ thông ở tỉnh Thái Nguyên
- Những vấn đề về chính sách bảo tồn và phát triển di sản văn hóa dân tộc
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng Quy chế hoạt động hợp tác quốc tế của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học phục vụ xây dựng Chiến lược bảo vệ bờ biển đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030
- Thông tin học với đối tượng đào tạo hệ cử nhân chính trị tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
- Sản xuất cao nấm men giàu lipid từ nấm men Lipomyces starkeyi chọn lọc qua đột biến ngẫu nhiên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05.SXTN/05.15.CNSHCB
2019-02-0161/KQNC
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi cá chình
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Hoàng Văn Duật
ThS. Trần Thị Thu Hiền; Trần Thị Tuyết; KS. Bùi Thị Thùy Nhung; ThS. Ngô Minh Khang; KS. Nguyễn Thế Dương; KS. Nguyễn Đức Tú
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/07/2015
01/12/2017
2018
Khánh Hòa
141 tr. + Phụ lục
Thức ăn công nghiệp; Cá chình; Công nghệ; Quy trình; Thiết bị; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15721