
- Định hướng phát triển lý luận văn nghệ ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị phun Foam
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất bưởi theo chuỗi giá trị tại Vĩnh Phúc
- Sản xuất thử nghiệm một số giống lạc giống vụ hè thu cung cấp cho sản xuất
- Nghiên cứu trồng và phát triển cây nưa (Amorphophallus spp) bản địa Cao Bằng nhằm mục đích lấy củ làm nguyên liệu sản xuất bột nưa Konjac cho công nghệ thực phẩm
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận ghẹ Trà Cổ cho sản phẩm ghẹ của thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh
- ứng dụng ảnh máy bay phóng tỉ lệ 1:5000 vào giao đất giao rừng ở vùng núi và trung du phía Bắc
- Dáng điệu tiệm cận và bài toán điều khiển đối với phương trình đạo hàm riêng loại parabolic
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tạo thuận lợi thương mại giữa Việt Nam và EU trong điều kiện thực hiện EVFTA
- Giáo dục định hướng xã hội chủ nghĩa nhân cách sinh viên trong điều kiện nền kinh tế thị trường



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.06.DA05/11-15
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi tôm hùm bông (Panulirus ornatus) và tôm hùm xanh (Panulirus homarus) - Phụ lục số liệu dự án
Trường Đại học Nha Trang
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Lại Văn Hùng
ThS. Phạm Thị Khanh, KS. Nguyễn Minh Đức, ThS. Hoàng Thị Thanh, ThS. Đặng Thị Đoan Trang, TS. Đỗ Lê Hữu Nam, KS. Hoàng Văn Dần, KS. Nguyễn Văn Vinh, ThS. Trần Văn Nhã
Nuôi trồng thuỷ sản
01/2012
06/2014
2014
Nha Trang
18 tr.
Tôm hùm xanh; Tôm hùm bông; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10733-1