- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo thiết bị đóng cọc nhiều hướng trên xà lan 2000 tấn phục vụ thi công công trình thuỷ - Hồ sơ thiết kế và bản tính của GB-54M
- Sản xuất đậu xanh 044 trên đất bãi Hương Khê Hà Tĩnh
- Hoàn thiện pháp luật về trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan hành chính nhà nước Việt Nam hiện nay
- Sự hình thành và phát triển các chức năng kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước
- Hệ thống các biện pháp nghiệp vụ cơ bản trong tiến hành thanh tra
- Nghiên cứu áp dụng các giải pháp kết cấu và công nghệ tiên tiến trong chế tạo dầm bê tông cốt thép dự ứng lực giản đơn chiều cao thấp có nhịp lớn đến 50m
- Đánh giá nhứng hiện trạng và đề xuất những giải pháp quy hoạch hệ thống ao hồ nội thành thành phố Đà Nẵng
- Sản xuất thử giống đậu tương DT 2008 và ĐT20 tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Đánh giá thực trạng bệnh sốt rét và đề xuất các biện pháp can thiệp ở xã vùng rìa thuộc khu vực biên giới Việt Lào
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ trong đăng ký và bảo hộ bản quyền nội dung số
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-24-563
Hoàn thiện công nghệ thiết bị sản xuất và ứng dụng maltodextrin từ tinh bột sắn ngô trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Ngô Tiến Hiển, PGS,TS
Nguyễn Duy Hồng, KS; Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Ngô Mạnh Tiến, ThS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2004
2006
2006
Hà Nội
136 tr. + PL
Maltodextrin; Tinh bột; Sắn; Ngô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6232