liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2006-24-563

Hoàn thiện công nghệ thiết bị sản xuất và ứng dụng maltodextrin từ tinh bột sắn ngô trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Ngô Tiến Hiển, PGS,TS

Nguyễn Duy Hồng, KS; Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Ngô Mạnh Tiến, ThS; và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2004

2006

2006

Hà Nội

136 tr. + PL

Xây dựng 6 quy trình công nghệ bao gồm: quy trình phân tích kiểm tra, đo lường, chất lượng nguyên liệu, bán thành phẩm và sản phẩm; quy trình xử lý nguyên liệu tinh bột sắn ngô và xây dựng tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu; quy trình hồ hoá, dịch hoá và đường hoá bằng công nghệ enzym; quy trình sấy phun và thu hồi sản phẩm; quy trình vận hành thiết bị; quy trình vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị. Xây dựng 2 mô hình thiết bị bao gồm: quy mô xưởng thực nghiệm tại viện công nghiệp thực phẩm và quy mô công nghiệp tại công ty cổ phần thực phẩm Minh Dương, Hà Tây; Sản xuất maltodextrin và xây dựng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. ứng dụng maltodextrin trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm

Maltodextrin; Tinh bột; Sắn; Ngô

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

6232