- Các giải pháp thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác lưu trữ của ngành Tài chính
- Trao đổi và mạng xã hội: tiếp cận xã hội học và nhân học về sự biến đổi của xã hội nông thôn Việt Nam
- Nghiên cứu nhận dạng lũ lớn phân vùng nguy cơ lũ lớn và xây dựng bản đồ ngập lụt phục vụ cảnh báo lũ lớn lưu vực sông Lam
- Xây dựng mô hình sản xuất cây rau màu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu phục vụ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu mô hình xuyên hầm qua vùng cấm và thiết kế cấu trúc các transistor hiệu ứng trường xuyên hầm
- Nghiên cứu cơ sở khoa học cho các giải pháp tổng thể dự báo phòng tránh lũ lụt ở đồng bằng sông Hồng - Tập 1
- Các giải pháp tin học hóa công tác quản lý tại Trung tâm Học viện CT-HCQG Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu nâng cao tính chất điện loại p của vật liệu SnO2 bằng cách đồng pha tạp kim loại và phi kim trong cấu trúc đa lớp bán dẫn loại p và n: hướng đến ứng dụng thiết bị quang điện và xử lý môi trường
- Xử lý nước nhiễm phèn phục vụ sinh hoạt cho các cụm dân cư huyện Đạ Tẻh
- Thực trạng định hướng và giải pháp phát triển nông nghiệp và thủy sản bền vững vùng Tây Nam Bộ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-24-563
Hoàn thiện công nghệ thiết bị sản xuất và ứng dụng maltodextrin từ tinh bột sắn ngô trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Ngô Tiến Hiển, PGS,TS
Nguyễn Duy Hồng, KS; Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Ngô Mạnh Tiến, ThS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2004
2006
2006
Hà Nội
136 tr. + PL
Maltodextrin; Tinh bột; Sắn; Ngô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6232