Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

DASXTN.005/18

2020-24-015/KQNC

Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm khô

Viện công nghiệp giấy và xenluylô

Bộ Công Thương

Bộ

KS. Đỗ Thị Thu Nguyệt

KS. Vũ Thị Kiều Loan; KTV. Hoàng Văn Trình; KS. Mai Bảo Ngọc; TS. Đặng Văn Sơn

Gỗ, giấy, bột giấy

01/01/2018

01/12/2019

2019

Hà Nội

63 tr.

Ứng dụng kết quả nghiên cứu của đề tài “Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm khô” để sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ đạt chất lượng tương đương với sản phẩm nhập khẩu trên thị trường đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ với quy mô 1,5 tấn/ngày. Sản xuất được 150 tấn giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm khô đạt các chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Liên bang Nga GOST 1760:2014 và tiêu chuẩn Ấn Độ IS 6622:1972 Reaffirmed 1999. Tạo ra sản phẩm mới có khả năng cạnh tranh và tiêu thụ trên thị trường trong nước.

Giấy chống thấm; Giấy chống thấm dầu mỡ; Công nghệ; Sản xuất; Thiết bị; Sản phẩm; Chất lượng; Bao gói; Thực phẩm khô

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16915