- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ triệu chứng lâm sàng và xây dựng quy trình phòng trị bệnh Tiên mao trùng do Trypanosoma evansi gây ra trên đàn bò sữa huyện Lập Thạch
- Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn theo hướng VietGap tại xã Khánh Hồng huyện Yên Khánh tỉnh Ninh Bình
- Vấn đề dạy và học các môn lý luận Mác-Lênin trong trường đại học - Thực trạng và kiến nghị giải pháp đổi mới
- Mô hình tăng trưởng kinh tế của Solow (Sô-lâu) là khả năng áp dụng và đánh giá tăng trưởng kinh tế Việt Nam
- Nghiên cứu tổng hợp và đặc trưng xúc tác kim loại/hydrotalcite bằng các phổ sử dụng bức xạ gia tốc hạt nhân ứng dụng cho phản ứng decaboxyl hóa để thu hydrocacbon xanh
- Cơ chế quản lý điều hành ngân sách nhà nước nhằm đảm bảo an ninh tài chính quốc gia ổn định kinh tế vĩ mô trong bối cảnh COVID-19
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng đề án tăng cường năng lực hạ tầng chất lượng quốc gia NQI (National Quality Infrastructure) nhằm tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và hội nhập quốc tế
- xây dựng các chương trình đề tài dự án thuộc lĩnh vực khoa học và công nghệ phục vụ việc triển khai các chương trình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2010 – 2015 định hướng đến 2020
- Nghiên cứu đánh giá tác động của đô thị hóa đến lượng cung cấp cho nước dưới đất thành phố Hà Nội
- Xây dựng hệ thống hỗ trợ chẩn đoán bệnh thông qua hình ảnh y khoa tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-24-563
Hoàn thiện công nghệ thiết bị sản xuất và ứng dụng maltodextrin từ tinh bột sắn ngô trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm- Phụ lục
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Ngô Tiến Hiển, PGS,TS
Nguyễn Duy Hồng, KS; Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Ngô Mạnh Tiến, ThS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2004
2006
2006
Hà Nội
136 tr. + PL
Maltodextrin; Tinh bột; Sắn; Ngô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6232-PL