- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng thông tin báo chí của ngành BHXH
- Vấn đề ly hôn trong thanh niên Tp Hồ Chí Minh hiện nay: thực trạng quan niệm và một số giải pháp giáo dục
- Các giải pháp công nghệ phát triển giao thông vận tải đồng bằng sông Cửu Long
- Đặc trưng thủy lý thủy hóa vùng nước trồi mạnh ở biển phía Nam và tác động sinh thái - môi trường - nguồn lợi hải sản vùng nghiên cứu
- Nghiên cứu cải tiến máy thu của trạm đo SuperSting IP/R8 để thu liên tục thế phân cực trong miền thời gian và áp dụng thử nghiệm đánh giá chi tiết khoáng sản kim loại trong đo vẽ lập bản đồ địa chất
- Nghiên cứu đề xuất mô hình tổ chức và quản lý chương trình khoa học và công nghệ cấp quốc gia
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất phao nhựa xuất khẩu
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm nông sản chế biến (mứt dẻo từ dứa nước bưởi nước nấm hồng chi)
- Quy hoạch phát triển công nghiệp thủy sản nông lâm nghiệp vùng Đà Nẵng đến năm 2010
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm bổ sung giàu protein-vi chất dùng cho trẻ lứa tuổi từ 6-12 tháng tuổi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-24-563
Hoàn thiện công nghệ thiết bị sản xuất và ứng dụng maltodextrin từ tinh bột sắn ngô trong sản xuất dược phẩm và thực phẩm- Phụ lục
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Ngô Tiến Hiển, PGS,TS
Nguyễn Duy Hồng, KS; Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Ngô Mạnh Tiến, ThS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2004
2006
2006
Hà Nội
136 tr. + PL
Maltodextrin; Tinh bột; Sắn; Ngô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6232-PL