- Nghiên cứu tìm hiểu hệ thống nước làm mát lò phản ứng hạt nhân nước áp lực và xây dựng một số quy trình phân tích các thành phần chính của nước mô phỏng hệ làm mát
- Thử nghiệm giá thể trồng dưa lưới từ bã thải sau khi trồng nấm rơm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào thực vật cây Ba kích tím (Morinda officinalis How) cây Ích mẫu (Leonurus jappnicus) và cây Trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium L) tại Hải Phòng
- Lọc thuần tổ chức sản xuất lúa mùa đặc sản huyết rồng Vĩnh Hưng tỉnh Long An
- Phân lập và đánh giá khả năng phân hủy hoạt chất propanil trong thuốc trừ cỏ của vi khuẩn
- Kiểm tra độ lún nền theo thời gian với các cấp tải bằng cát san lấp từ 05-30m trên địa bàn tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu thu nhận chế phẩm bêta-glucozidaza và ứng dụng trong việc khai thác hương liệu nhằm tăng hương cho một số loại đồ uống
- Hoạt động magma nội mảng lãnh thổ Việt Nam và khoáng sản liên quan
- Xây dựng cơ sở dữ liệu GIS kết hợp với mô hình toán và chỉ số chấy lượng nước để phục vụ công tác quản lý và kiểm soát chất lượng nước hạ lưu hệ thống sông Sài Gòn - Đồng Nai
- Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm học tập cộng đồng góp phần xây dựng XH học tập ở Nghệ An
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-12-612
Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 5
Ttâm CNTP và CNMT
Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam
Quốc gia
Ngô Tiến Hiển, PGS.TS.
Nguyễn Duy Hồng, KS.; Chu Hương Giang, KS.; Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2010
2010
Hà Nội
410tr.
Sirô; Fructiza
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8198-5