- Nghiên cứu nuôi cấy rễ tơ cây ké hoa đào (Urena lobata L) nhằm thu nhận nguyên liệu sản xuất hoạt chất điều trị tiểu đường tuýp 2
- Nghiên cứu nhân giống vô tính và trồng thử nghiệm cây cà gai leo (Solanum procumbens Lour) tại Phú Yên
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới (Mike21) vào đánh giá và dự báo phòng chống sạt lở bờ sông (miền Bắc miền Trung miền Nam)- Các chuyên đề nghiên cứu
- Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu vào khu vực thị trường Trung Đông
- Nghiên cứu đề xuất định hướng thúc đẩy phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị vận chuyển tốc độ cao Aeroveyor
- Nghiên cứu thiết kế mẫu lựa chọn các mẫu trạm biến áp phân phối điển hình áp dụng trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Hoạt động tôn giáo của tu sĩ Phật giáo ngoài hệ thống tự viện tại địa bàn tỉnh Bình Dương từ năm 2014 đến năm 2021: Thực trạng và giải pháp
- Hoàn thiện công nghệ và xây dựng dây chuyền tuyển than bằng công nghệ hỗn hợp bàn đãi khí công suất 120T/h (tính theo than đầu vào)
- Tội xâm phạm hoạt động tư pháp và việc nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động điều tra của Viện kiểm sát nhân dân
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
97-0107
Nghiên cứu sản xuất các loại mứt quả dạng paste từ đường tinh bột
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Thị Minh HạnhHoàng Thị Hướng Quỳ, PTSKS
Nguyễn Thị Bích Liên; Phan Khánh Hoa; Đỗ Tuyết Mai
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
1993
1994
1995
Hà Nội
28
Công nghệ sản xuất; Mứt quả dạng paste; Tinh bột; Quy trình chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2667