
- Biên soạn bộ tài liệu giới thiệu di sản văn hóa địa phương để sử dụng trong dạy học tại các trường phổ thông của tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu tổng hợp methylal từ formaldehyt
- Đời sống văn hóa của thanh niên đô thị nước ta hiện nay - thực trạng và giải pháp
- Sự hình thành và phát triển nghề sản xuất cây giống hoa kiểng Cái Mơn
- Xây dựng mô hình thâm canh tổng hợp cây điều bền vững tại tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ xác định riêng biệt radon thoron trên máy phổ anpha RAD-7 nhằm nâng cao hiệu quả điều tra địa chất và nghiên cứu môi trường
- Nghiên cứu hoàn thiện kỹ thuật rải vụ thu hoạch một số cây ăn quả chủ lực vùng Nam bộ (thanh long nhãn chôm chôm sầu riêng và xoài) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
- Nghiên cứu nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý khoa học và công nghệ địa phương- Đề tài nhánh 2: Báo cáo tổng kết các chuyên đề độc lập
- Trách nhiệm giải trình của các cơ quan hành chính Nhà nước - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn
- Sổ tay hướng dẫn đánh giá tác động môi trường cho đề án quy hoạch đô thị-Đề án Xây dựng năng lực quản lý môi trường ở Việt Nam VNM/B7-6200/IB/96/05



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
97-0107
Nghiên cứu sản xuất các loại mứt quả dạng paste từ đường tinh bột
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Thị Minh HạnhHoàng Thị Hướng Quỳ, PTSKS
Nguyễn Thị Bích Liên; Phan Khánh Hoa; Đỗ Tuyết Mai
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
1993
1994
1995
Hà Nội
28
Công nghệ sản xuất; Mứt quả dạng paste; Tinh bột; Quy trình chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2667