liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

97-0107

Nghiên cứu sản xuất các loại mứt quả dạng paste từ đường tinh bột

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Nguyễn Thị Minh HạnhHoàng Thị Hướng Quỳ, PTSKS

Nguyễn Thị Bích Liên; Phan Khánh Hoa; Đỗ Tuyết Mai

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

1993

1994

1995

Hà Nội

28

Đã nghiên cứu phương pháp xử lý phù hợp cho từng loại quả giữ được chất lượng tốt cho khâu chế biến tiếp theo. Xác định được tỷ lệ axit, đường, protein cần thiết cho từng loại quả, tạo sản phẩm có độ dai thích hợp. Xác định được lượng sirô gluco thay thế đường kính hạ 25 giá thành sản phẩm. Đưa ra được quy trình chế biến mứt quả dạng paste. Đã xác định bao bì và thời gian bảo quản sản phẩm đối với lọ thủy tinh 12 tháng, lọ nhựa nắp xoáy 1,5-2 tháng

Công nghệ sản xuất; Mứt quả dạng paste; Tinh bột; Quy trình chế biến

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2667