- Pháp chế xã hội chủ nghĩa trong hoạt động ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo vật liệu nanocomposite dựa trên nền nano vàng với polyurethane nhằm tạo ra sản phẩm mẫu thử nghiệm băng dán kháng khuẩn
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ thiết kế chế tạo dây chuyền xử lý phosphogypsum (PG) của DAP Đình Vũ làm phụ gia xi măng và làm nguyên liệu để sản xuất tấm thạch cao xây dựng
- Xây dựng mô hình sử dụng hợp lý đất bạc màu
- Mối quan hệ văn hóa Đông Sơn với các văn hóa thời đại kim khí ở Nam Trung Quốc
- Pháp luật về bảo vệ và phát huy di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh - Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị tự động hóa và công nghệ phun phủ plasma các chi tiết dạng trục
- Tuyển chọn giống lúa chống chịu mặn thích nghi vùng canh tác lúa chịu ảnh hưởng mặn ven biển của tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu xây dựng mô hình điều trị và quản lý bệnh tăng huyết áp tại Hà Tĩnh
- Xây dựng chương trình phát triển sản xuất nếp chất lượng cao ở huyện Châu Thành và Thủ Thừa tỉnh Long An
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
97-0107
Nghiên cứu sản xuất các loại mứt quả dạng paste từ đường tinh bột
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Nguyễn Thị Minh HạnhHoàng Thị Hướng Quỳ, PTSKS
Nguyễn Thị Bích Liên; Phan Khánh Hoa; Đỗ Tuyết Mai
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
1993
1994
1995
Hà Nội
28
Công nghệ sản xuất; Mứt quả dạng paste; Tinh bột; Quy trình chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2667