Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-24-258

Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm dầu màng gấc và dầu hạt gấc

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Vũ Đức Chiến, ThS.

Bùi Quang Thuật, TS.; Đào Thị Nguyên, ThS.; Trần Ngọc Diệp, KS. và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2009

2009

2009

Hà Nội

62tr.

Giới thiệu kết quả hoàn thiện công nghệ sử dụng khô màng gấc sau ép để tạo ra dầu màng gấc loại 2 quy mô thực nghiệm; kết quả nghiên cứu công nghệ khai thác dầu nhân hạt gấc; công nghệ bảo quản dầu màng gấc và dầu hạt gấc; Trình bày kết quả thiết kế, chế tạo bổ sung một số thiết bị trong dây chuyền ép dầu của Viện Công nghiệp thực phẩm; kết quả sản xuất thử nghiệm dầu màng gấc và dầu nhân hạt gấc.

Dầu gấc; Dầu màng gấc; Dầu hạt gấc

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7847