liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-24-258

Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm dầu màng gấc và dầu hạt gấc

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Vũ Đức Chiến, KS

Đào Thị Nguyên, ThS; Trần Ngọc Diệp, KS; Lê Bình Hoằng, KS; Và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2008

2008

2008

Hà Nội

77tr

Giới thiệu kết quả phân tích và đánh giá chất lượng nguyên liệu màng gấc và nhân hạt gấc. Nghiên cứu công nghệ sấy màng gấc, công nghệ khai thác dầu màng gấc bằng phương pháp ép; Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố công nghệ đến quá trình trích ly dầu màng gấc. Hoàn thiện công nghệ sử dụng khô màng gốc sau ép để tạo ra dầu màng gấc loại 2. Hoàn thiện công nghệ bảo quản dầu màng gấc và dầu hạt gấc. Phân tích và đánh giá chất lượng sản phẩm dầu màng gốc và dầu nhân hạt gấc.

Dầu gấc; Gấc; Dầu thực vật

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7316