
- Nghiên cứu các dạng tai biến tự nhiên tiềm ẩn do biến đổi khí hậu và các giải pháp chiến lược thích ứng đối với cộng đồng dân cư vùng lưu vực sông Hồng
- ảnh hưởng của chất độc màu da cam trên ung thư gan
- Tác động của trò chơi trực tuyến (Game Online) đến sự phát triển nhân cách học sinh trung học phổ thông tỉnh Tây Ninh
- Nghiên cứu quá trình chuyển hóa các polymer tự nhiên bởi enzyme từ nấm Việt Nam
- Xây dựng nội dung và tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong thời kỳ hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu về UML (ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất) để phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản lýT2Một số case - study sử dụng UML
- Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để diễn toán dòng chảy phục vụ phân bổ nguồn nước trên lưu vực sông thử nghiệm ở lưu vực sông Hồng
- Khảo sát và phân tích thực trạng tổ chức quá trình đào tạo và đảm bảo chất lượng trong các trường đại học và cao đẳng
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về báo chí
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất hạt giống và mô hình sản xuất giống lúa DT 37 ở một số tỉnh miền Bắc



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.003/19
2021-24-636/KQNC
Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nước giải khát đóng lon từ cây sương sáo
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh; ThS. Đặng Thị Yến; ThS. Đỗ Mai Nguyên Phương; Đinh Thị Hải Thuận; ThS. Ngô Duy Anh Triết; ThS. Trần Thị Hồng Cẩm; ThS. Trần Thị Thu Hương; ThS. Nguyễn Phú Đức; ThS. Đinh Thị Mận; Hà Đức Hải; Huỳnh Phan Nhã Trúc; Trần Thị Chi Mai; ThS. Nguyễn Hữu Quyền; Phí Nguyễn Phương Bắc; KS. Phạm Đỗ Trà My; Đoàn Thị Hồng; Lê Thanh Tú; ThS. Đặng Thúy Mùi; Đỗ Thị Bích Quyên
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/01/2019
01/12/2020
2020
TP. Hồ Chí Minh
214 tr.
Nước giải khát; Nước giải khát sương sáo đóng lon; Công nghệ sản xuất; Quy trình; Dây chuyền sản xuất; Thiết kế; Quản lý
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
18896