Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

SXTN.003/19

2021-24-636/KQNC

Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nước giải khát đóng lon từ cây sương sáo

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh

ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh; ThS. Đặng Thị Yến; ThS. Đỗ Mai Nguyên Phương; Đinh Thị Hải Thuận; ThS. Ngô Duy Anh Triết; ThS. Trần Thị Hồng Cẩm; ThS. Trần Thị Thu Hương; ThS. Nguyễn Phú Đức; ThS. Đinh Thị Mận; Hà Đức Hải; Huỳnh Phan Nhã Trúc; Trần Thị Chi Mai; ThS. Nguyễn Hữu Quyền; Phí Nguyễn Phương Bắc; KS. Phạm Đỗ Trà My; Đoàn Thị Hồng; Lê Thanh Tú; ThS. Đặng Thúy Mùi; Đỗ Thị Bích Quyên

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

01/01/2019

01/12/2020

2020

TP. Hồ Chí Minh

214 tr.

Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát sương sáo đóng lon. Xây dựng hồ sơ thiết kế dây chuyền sản xuất nước giải khát sương sáo đóng lon quy mô 100 lit sản phẩm/ngày; bộ tiêu chuẩn cơ sở nước giải khát sương sáo đóng lon; tài liệu tập huấn và đào tạo được 02 – 04 nhân viên kỹ thuật vận hành và quản lý sản xuất trên dây chuyền công nghệ. Tổ chức sản xuất 1500-2000 lít sản phẩm nước giải khát sương sáo đóng lon đạt được các tiêu chuẩn cơ sở theo quy định.

Nước giải khát; Nước giải khát sương sáo đóng lon; Công nghệ sản xuất; Quy trình; Dây chuyền sản xuất; Thiết kế; Quản lý

24 Lý thường Kiệt, Hà Nội

18896