- Nghiên cứu một số vấn đề nhận thức và thái độ đối với học tập và đời sống xã hội của học sinh cuối cấp PTTH hiện nay
- Xây dựng mô hình chăn nuôi bò thương phẩm khép kính với quy mô trang trại
- Nghiên cứu chế tạo phân bón nano nhả chậm thân thiện với môi trường và ứng dụng trong canh tác cây ngắn ngày
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và thử nghiệm hệ thống quản lý nước dằn tàu
- Nghiên cứu thiết kế công nghệ chế tạo tàu khách chạy biển cỡ lớn (300 khách) tốc độ cao - Đánh giá tính êm dịu của tàu
- Đánh giá kết quả bơm xi măng tạo hình thân đốt sống ngực và thắt lưng qua da ở bệnh nhân xẹp đốt sống tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng 2017 - 2020
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về sở hữu trí tuệ trên Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế
- Định giá các công cụ phái sinh và một số gợi ý vận dụng vào thực tiễn Việt Nam
- Phát triển kinh tế gia đình ở các tỉnh miền núi phía Bắc
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất chế phẩm sinh học Biomix1 xử lý chất thải nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.003/19
2021-24-636/KQNC
Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nước giải khát đóng lon từ cây sương sáo
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh; ThS. Đặng Thị Yến; ThS. Đỗ Mai Nguyên Phương; Đinh Thị Hải Thuận; ThS. Ngô Duy Anh Triết; ThS. Trần Thị Hồng Cẩm; ThS. Trần Thị Thu Hương; ThS. Nguyễn Phú Đức; ThS. Đinh Thị Mận; Hà Đức Hải; Huỳnh Phan Nhã Trúc; Trần Thị Chi Mai; ThS. Nguyễn Hữu Quyền; Phí Nguyễn Phương Bắc; KS. Phạm Đỗ Trà My; Đoàn Thị Hồng; Lê Thanh Tú; ThS. Đặng Thúy Mùi; Đỗ Thị Bích Quyên
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/01/2019
01/12/2020
2020
TP. Hồ Chí Minh
214 tr.
Nước giải khát; Nước giải khát sương sáo đóng lon; Công nghệ sản xuất; Quy trình; Dây chuyền sản xuất; Thiết kế; Quản lý
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
18896