- Báo cáo thường niên năm 2016: Chăm sóc con cái trong gia đình Việt Nam hiện nay
- Định hướng và giải pháp hoàn thiện tổ chức kiểm toán chi thường xuyên trong kiểm toán ngân sách nhà nước các cấp
- Nghiên cứu đánh giá tải lượng ô nhiễm các cơ sở sản xuất khu vực Lê Minh Xuân - Bình Chánh tính toán khả năng tiếp nhận nước thải và đề xuất biện pháp quản lý
- Phương pháp phân loại xếp hạng đất phục vụ cho việc xây dựng tổng sơ đồ sử dụng đất dài hạn
- Nghiên cứu xây dựng mô hình trồng trọt và chăn nuôi ứng dụng một số biện pháp kỹ thuật theo phương pháp canh tác tự nhiên tại tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu công nghệ tuyển than don xô vùng Quảng Ninh bằng thiết bị tuyển xoáy lốc huyền phù 3 sản phẩm
- Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ số đánh giá kết quả thực hiện công việc của Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp xã
- Trồng và chế biến tinh bột nghệ
- Thị trường thuỷ sản thế giới và những vấn đề đặt ra đối với xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam
- Giải pháp phát triển lực lượng thanh niên xung phong tham gia phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2011-2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.06.DA22/11-15
2017-52-111
Hoàn thiện dây chuyền thiết bị và công nghệ làm sạch protein trong mủ cao su thiên nhiên
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS.TS. Phan Trung Nghĩa
TS. Trịnh Xuân Anh, TS. Đinh Văn Huỳnh, ThS. Đinh Tất Thắng, ThS. Phạm Xuân Mai, TS. Nguyễn Tiến Đông, TS. Phạm Xuân Khải
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/2014
12/2015
2016
Hà Nội
196 tr. + PL
Cao su thiên nhiên; Mủ cao su; Thiết bị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13301