- Nghiên cứu đề xuất đổi mới và hoàn thiện thể chế phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo ở Việt Nam giai đoạn 2021 - 2030
- Hoàn thiện công nghệ thiết kế chế tạo và vận hành thiết bị khoan phụt vữa gia cố đê phục vụ công tác phòng chống lụt bão và bảo vệ đê điều
- Sản xuất thử nghiệm chế phẩm Glutathione (GSH) và thực phẩm chức năng giàu Glutathione từ nấm men
- Nghiên cứu chuyển đổi giới tính cá bống bớp (Bostrichthys sinensis Lacépède 1801) giống ở Hải Phòng
- Sơ đồ phát triển và phân bố lực lượng sản xuất ngành nông nghiệp Việt Nam thời kỳ 1986-2000 - Phụ lục: Các bảng biểu thống kê
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất mafenid acetat làm thuốc điều trị bỏng và các nhiễm khuẩn do viêm loét
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thử nghiệm vải có độ cách nhiệt cao
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý sử dụng có hiệu quả diện tích đất của các tổ chức được nhà nước giao không thu tiền sử dụng đất
- Nghiên cứu sản xuất cá vàng Ranchu có kiểu hình đẹp
- Tổng hợp vật liệu nano Ag@Au dạng hình sao hình thanh và định hướng ứng dụng xác định dư lượng hóa chất độc hại trong thực phẩm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hoàn thiện qui trình phân tích hàn the (borat) bằng kỹ thuật icp – oes và khảo sát hàm lượng hàn the trong một số loại thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm Tp. Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Hoàng Ngọc Hân
Phan Thanh Long; Đỗ Trường Giang; Nguyễn Đức Tuyên; Đinh Văn Hiệp; Nguyễn Thị Bạch Yến
Kỹ thuật thực phẩm
01/09/2019
01/12/2020
2020
TP. Hồ Chí Minh
73 tr.
Thực phẩm; Hàn the; Borate; Khảo sát; Phân tích; Quy trình
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-052-2022