- Nghiên cứu hoàn thiện giải pháp xác định diện tích tự nhiên các đơn vị hành chính
- Nghiên cứu ảnh hưởng của xâm nhập mặn triều cường điều kiện địa chất môi trường khí hậu tới tuổi thọ công trình tại đồng bằng sông Cửu Long đề xuất các nhiệm vụ nghiên cứu trong 05 năm tới
- Nghiên cứu chọn tạo giống cây trồng cạn lấy hạt và các biện pháp thâm canh (mỳ mạch cao lương kê HV)
- Nghiên cứu xây dựng và đưa vào sử dụng hệ thống thiết bị đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng quần áo bảo hộ lao động
- Nghiên cứu đa dạng loài và thành phần hóa học trong tinh dầu của một số loài thuộc họ sim (Myrtaceae) ở Khu bảo tồn thiên nhiên Kẽ Gỗ - Hà Tĩnh
- Tổng hợp các vật liệu quang xúc tác dạng sơ đồ Z trên cơ sở các vật liệu tổ hợp vô cơ/graphitic carbon nitride cho ứng dụng xử lý khí nitơ oxit
- Đánh giá hiệu quả sử dụng đất lâm nghiệp nhà nước giao cho hộ gia đình ở 2 tỉnh Hoà Bình và Yên Bái
- Xây dựng mô hình sản xuất hoa Tulip (Tulipa) chất lượng cao tại xã Đồng Thái huyện An Dương thành phố Hải Phòng
- Ảnh hưởng thời điểm tiêm vaccin dịch tả đến miễn dịch của heo con ở hộ chăn nuôi gia đình tại tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu công nghệ viễn thám trong việc giám sát môi trường sinh thái tại các khu vực khai thác mỏ lộ thiên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hoàn thiện qui trình phân tích hàn the (borat) bằng kỹ thuật icp – oes và khảo sát hàm lượng hàn the trong một số loại thực phẩm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Dịch vụ Phân tích Thí nghiệm Tp. Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Hoàng Ngọc Hân
Phan Thanh Long; Đỗ Trường Giang; Nguyễn Đức Tuyên; Đinh Văn Hiệp; Nguyễn Thị Bạch Yến
Kỹ thuật thực phẩm
01/09/2019
01/12/2020
2020
TP. Hồ Chí Minh
73 tr.
Thực phẩm; Hàn the; Borate; Khảo sát; Phân tích; Quy trình
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-052-2022