liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

187.2020/SXTN.BO/HĐ-KHCN

2024-24-0266/NS-KQNC

Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến cà phê Arabica trồng tại một số tỉnh miền núi phía Bắc phục vụ nội tiêu và hướng tới xuất khẩu

Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

TS. Đào Thị Việt Hà

ThS. Trần Thị Minh Thọ; ThS. Nguyễn Việt Hưng; KS. Vũ Đình Chương; KS. Lê Việt Đức; ThS. La Thị An; ThS. Nguyễn Thị Hà Trang; CN. Nguyễn Đình Phong; ThS. Phùng Trọng Thọ; KS. Hồ Thị Lan Hương; ThS. Trần Thị Ngọc Oanh; CN. Hà Thị Thanh Thúy; KS. Nguyễn Thị Hòa; ThS. Hoàng Nữ Lệ Quyên

Bảo quản và chế biến nông sản

01/01/2020

01/12/2023

2023

Phú Thọ

134 tr. + phụ lục

Hoàn thiện công nghệ sản xuất cà phê Arabica (dạng cà phê thóc khô) có chất lượng cao, ổn định và an toàn bằng công nghệ lên men (công nghệ sinh học) nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế góp phần làm thay đổi cơ cấu ngành hàng và nâng cao giá trị gia tăng cho ngành cà phê của tỉnh Sơn La. Ổn định lại c&aac

Cà phê Arabica; Nội tiêu; Xuất khẩu; Chế biến; Công nghệ; Quy trình

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

23676