Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2015-02-920

Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến chè đen CTC từ giống chè PH11 tạo sản phẩm chất lượng cao phục vụ xuất khẩu

Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

ThS. Nguyễn Ngọc Bình

TS. Đặng Văn Thư, ThS. Cao Ngọc Phú, TS. Ngô Xuân Cường, ThS. Cao Hoàng, KS. Nguyễn Thị Phúc, ThS. Lê Đình Giang, ThS. Nguyễn Hữu Phong, KS. Vi Văn Cương, KS. Đặng Văn Định

Kỹ thuật đồ uống

01/2013

06/2015

2015

Phú Thọ

48 + phụ lục

Tổng quan tình hinhfg nghiên cứu trong nước và quốc tế về sản xuất và tiêu thụ chè. Nghiên cứu xác định thông số tối ưu: nhiệt độ và thời gian héo chè; nhiệt độ và độ ẩm lên men. Xây dựng quy trình chế biến chè đen CTC cho giống PH11. Xây dựng mô hình sản xuất chè đen CTC ở quy mô công nghiệp. Sản xuất thử 52 tấn chè đen CTC từ nguyên liệu giống PH11. Đào tạo, tập huấn cho cán bộ kỹ thuật và công nhân tại đơn vị phối hợp thực hiện dự án.

Chè đen;Công nghệ chế biến;Xuất khẩu;Chất lượng;Hiệu quả kinh tế

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

11800