
- Hoàn thiện công nghệ và dây chuyền thiết bị sản xuất bột cá chất lượng cao làm thức ăn chăn nuôi
- Nghiên cứu công nghệ xử lý quặng urani có hàm lượng U ≥ 01 % bằng phương pháp hòa tách tĩnh
- Kế hoạch phòng ngừa và ứng cứu sự cố tràn dầu khu vực TpHCM và phụ cận
- Nghiệp vụ ngắt dòng lệnh để ổn định thị trường chứng khoán
- Tỷ lệ hẹp bao quy đầu của trẻ lứa tuổi mầm non ở thành phố Cà Mau và hiệu quả điều trị bảo tồn
- Nghiên cứu xây dựng nội dung đào tạo nghiệp vụ công tác dân tộc - Các chuyên đề
- Ứng dụng giải pháp kỹ thuật bón phân viên nén cho lúa ngô trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu sinh sản nhân tạo cá hồng mi Ấn Độ (Sahyadria denisonii) tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu chế tạo xác định đặc trưng hình thái cấu trúc của vật liệu tổ hợp carrageenan/collagen (từ vảy cá) mang allopurinol định hướng ứng dụng điều trị giảm axit uric trong máu
- Ảnh hưởng của một số trang mạng xã hội tới giá trị niềm tin và hành vi của học sinh THPT Hà Nội



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-02-920
Hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến chè đen CTC từ giống chè PH11 tạo sản phẩm chất lượng cao phục vụ xuất khẩu
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Nguyễn Ngọc Bình
TS. Đặng Văn Thư, ThS. Cao Ngọc Phú, TS. Ngô Xuân Cường, ThS. Cao Hoàng, KS. Nguyễn Thị Phúc, ThS. Lê Đình Giang, ThS. Nguyễn Hữu Phong, KS. Vi Văn Cương, KS. Đặng Văn Định
Kỹ thuật đồ uống
01/2013
06/2015
2015
Phú Thọ
48 + phụ lục
Chè đen;Công nghệ chế biến;Xuất khẩu;Chất lượng;Hiệu quả kinh tế
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11800