liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-52-630

Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học Bokashi trầu ứng dụng cho vùng nuôi tôm an toàn ở vùng đầm phá Tam Giang - Cầu Hai tỉnh Thừa thiên Huế

Trường ĐH Nông Lâm Huế

Quốc gia

Nguyễn Quang Lĩnh, PGS.TS.

Nguyễn Ngọc Phước, ThS.; Trần Quang Khánh Vân, ThS.; Trương Thị Hoa, ThS., và những người khác

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2009

2010

2010

Huế

108tr.

Giới thiệu kết quả xây dựng vùng cung cấp nguyên liệu sãnuất Bokashi trầu; Xây dựng các tiêu chí lựa chọn lá trầu nguyên liệu cho sản xuất. Trình bày kết quả nghiên cứu nồng độ đường và dấm trong pha chế chế phẩm Bokashi trầu. Sản xuất thử nghiệm và chuyển giao công nghệ

Chế phẩm sinh học; Nuôi tôm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8829