Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

07.17 DASXTN/HĐ-KHCN

2019-24-0069/KQNC

Hoàn thiện quy trình công nghệ và thiết kế chế tạo dây chuyền thiết bị chế biến thức ăn cho ong mật

Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Bộ Công Thương

Bộ

TS. Vũ Kế Hoạch

PGS.TS. Lê Anh Đức, TS. Đỗ Chí Phi, ThS. Nguyễn Phùng Tấn, ThS. Phạm Văn Thành, ThS. Lê Văn Tuấn, ThS. Nguyễn Hữu Hòa

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/01/2017

01/12/2018

2018

Hồ Chí Minh

105 tr.

Nghiên cứu tổng quan các nguồn thức ăn hiện nay của ong mật, ảnh hưởng của nguồn thức ăn đến khả năng sinh trưởng và chất lượng mật của đàn ong. Nghiên cứu tổng quan các máy trong dây chuyền chế biến thức ăn tổng hợp cho chăn nuôi, tập trung vào các máy rang, nghiền, định lượng, trộn và vô bao. Xác định công nghệ và các kiểu máy phù hợp cho chế biến thức ăn ong đảm bảo đạt yêu cầu về độ nhỏ, tỷ lệ thành phần và độ trộn đều và hoàn thiện nguyên lý cấu tạo, nguyên lý làm việc của các máy trong dây chuyền chế biến thức tổng hợp cho ong mật, bao gồm máy rang, nghiền, định lượng, trộn và vô bao. Tính toán thiết kế các máy trong dây chuyền chế biến bao gồm máy rang, nghiền, định lượng, trộn và vô bao, thiết kế hệ thống điện điều khiển cho các máy chế biến và chế tạo các máy rang, nghiền, định lượng, trộn và vô bao và chế tạo hệ thống điện điều khiển.

Chăn nuôi; Ong mật; Thức ăn; Thiết bị; Chế biến thức ăn; Dây chuyền; Công nghệ; Thiết kế; Chế tạo

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

15629