- Xây dựng và quản lý chỉ dẫn địa lý Trà Bồng cho sản phẩm quế của 2 huyện Trà Bồng và Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi
- Nghiên cứu tạo nguồn Camphor thiên nhiên bằng chọn giống và tạo rừng long não
- Giải pháp đào tạo và phát triển công nhân lành nghề trong một số ngành công nghiệp chủ yếu (dệt may giày da cơ khí chế biến thuỷ sản) TP Đà Nẵng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học để xây dựng Quy phạm phân cấp tài nguyên trữ lượng các mỏ sa khoáng Việt Nam
- Nghiên cứu tổng kết làm sáng tỏ mối quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị trong công cuộc đổi mới đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu hiệu quả mô hình tự xét nghiệm điều trị chống đông tại nhà của bệnh nhân thay van tim cơ học dưới sự hướng dẫn của bác sĩ từ xa
- Sản xuất giống nhím bờm tại Sơn La
- Chủ nghĩa hiện thực xã hội chủ nghĩa Cơ sở lý luận và thực tiễn
- Nghiên cứu thực trạng kiểm soát nhiễm khuẩn và xây dựng giải pháp nâng cao hiệu quả kiểm soát nhiễm khuẩn tại các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu đề xuất và áp dụng thử nghiệm một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp logistics vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
07.17 DASXTN/HĐ-KHCN
2019-24-0069/KQNC
Hoàn thiện quy trình công nghệ và thiết kế chế tạo dây chuyền thiết bị chế biến thức ăn cho ong mật
Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Vũ Kế Hoạch
PGS.TS. Lê Anh Đức, TS. Đỗ Chí Phi, ThS. Nguyễn Phùng Tấn, ThS. Phạm Văn Thành, ThS. Lê Văn Tuấn, ThS. Nguyễn Hữu Hòa
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/01/2017
01/12/2018
2018
Hồ Chí Minh
105 tr.
Chăn nuôi; Ong mật; Thức ăn; Thiết bị; Chế biến thức ăn; Dây chuyền; Công nghệ; Thiết kế; Chế tạo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15629