- Nghiên cứu đánh giá tiềm năng và triển vọng quặng Cu Au Ni khu vực Tây Bắc
- Nghiên cứu hiệu quả giảm sóng của tường mềm chống xói lở bờ biển tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu phát triển phương pháp trắc quang xác định kháng sinh fluoroquinolone trong tôm và nước ao nuôi tôm
- Một số giải pháp về qui hoạch đào tạo quản lý và sử dụng đội ngũ cán bộ
- Kinh tế tư nhân trong nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam: đặc điểm và xu hướng phát triển
- Đánh giá khả năng sinh trưởng phát triển và năng suất thịt của nhóm bò lai hướng thịt (Brahman Lymousine Drought Master Red Angus) trong điều kiện chăn nuôi nông hộ tỉnh Phú Yên
- Thử nghiệm nuôi cá chình hoa (Anguilla marmorata) sử dụng thức ăn công nghiệp tại huyện Hoà Bình tỉnh Bạc Liêu
- Hợp tác nghiên cứu phát triển một số giống chó nghiệp vụ tại CHDNND Lào
- Đánh giá mức độ tồn dư hóa phẩm hữu cơ chứa Chlor (OCs) và PCBs trong môi trường
- Nghiên cứu đề xuất hệ thống giải pháp phát triển nguồn lực ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục tại trường trung học cơ sở và trong học phổ thông hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
P.2017.5
2020-36-NS-ĐKKQ
Hoàn thiện quy trình kỹ thuật trồng gừng trong bao và phát triển một số giống gừng mới chất lượng cao tại Hà Nội phục vụ nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu
Trung tâm Tài nguyên Thực vật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. TRỊNH THÙY DƯƠNG
ThS. Phạm Thị Kim Hạnh, PGS. TS. Lê Khả Tường, ThS. Nguyễn Thị Thúy Hằng, CN. Nguyễn Phương Quý, ThS. Phí Đình Nam, ThS. Lê Văn Tú, CN. Bùi Văn Mạnh, KS. Nguyễn Ngân Trang, KS. Nguyễn Minh Giang
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/08/2017
01/05/2020
2020
hà nội
gừng
hà nội
HNI-2020-36/ĐK-TTTT&TK