liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2024-1666

Hoàn thiện quy trình thu nhận chế phẩm chứa astaxanthin và protein từ vỏ đầu tôm bổ sung vào thức ăn cho cá koi (Cyprinus carpio) và tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)

Trung tâm Công nghệ Thức ăn và Sau thu hoạch Thủy sản.

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Phạm Duy Hải

KS. Trần Văn Khanh; TS. Nguyễn Văn Nguyện; ThS. Nguyễn Quốc Cường; ThS. Lê Thị Lâm; KS. Võ Thị My My; KS. Lý Hữu Toàn; KS. Lê Hoàng; KS. Đinh Thị Mến; KS. Đinh Công Khánh.

Thuỷ sản

01/12/2020

01/12/2023

2023

TP. Hồ Chí Minh

241 tr.

Nghiên cứu phân tích, đánh giá chất lượng nguồn phụ phẩm tôm từ công nghiệp chế biến tôm đông lạnh.Từ đó nghiên cứu xây dựng quy trình thuỷ phân phụ phẩm tôm bằng enzyme và xây dụng quy trình tách chiết và thu nhận astaxanthin từ quá trình thủy phân phụ phẩm tôm. Đồng thời đánh giá ảnh hưởng của thức ăn b&o

Astaxanthin; Protein; Vỏ đầu tôm; Thức ăn; Cá koi; Cyprinus carpio; Tôm thẻ chân trắng; Litopenaeus vannamei

TP. Hồ Chí Minh

TPHCM-2024-018