- Thực trạng và giải pháp xây dựng Hội Cựu chiến binh Vĩnh Phúc trong sạch vững mạnh toàn diện về chính trị tư tưởng và tổ chức
- Nghiên cứu xây dựng cơ chế quản lý hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện dự án đổi mới công nghệ trong Chương trình đổi mới công nghệ quốc gia
- Phương hướng và những giải pháp chủ yếu để chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp và nông thôn nước ta
- Hoàn thiện quản lý thuế đối với các tổ chức cá nhân nước ngoài không có cơ sở thường trú nhưng có hoạt động kinh doanh hoặc thu nhập tại Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo tổng đài thế hệ sau đa dịch vụ chuyển mạch mềm (Softswitch) và ứng dụng vào Việt Nam
- Nghiên cứu các tác nhân gây bệnh chủ yếu trên tôm sú nuôi ở Quảng Nam Đề xuất một số biện pháp phòng trị bệnh
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo và lắp ráp dòng xe mini buýt thông dụng 6-8 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Việt Nam - Xây dựng một số phần mềm chuyên dụng sử dụng trong thiết kế tính toán ô tô
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo một số thiết bị chính trong dây chuyền sản xuất phân vi sinh từ nguồn rác thải đô thị công suât 200 tấn/ngày
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình xử lý môi trường trang trại chăn nuôi lợn công nghiệp tại Hà Tĩnh
- Các giải pháp để đưa các doanh nghiệp tiềm năng lên niêm yết trên thị trường chứng khoán
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2024-1666
Hoàn thiện quy trình thu nhận chế phẩm chứa astaxanthin và protein từ vỏ đầu tôm bổ sung vào thức ăn cho cá koi (Cyprinus carpio) và tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Trung tâm Công nghệ Thức ăn và Sau thu hoạch Thủy sản.
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phạm Duy Hải
KS. Trần Văn Khanh; TS. Nguyễn Văn Nguyện; ThS. Nguyễn Quốc Cường; ThS. Lê Thị Lâm; KS. Võ Thị My My; KS. Lý Hữu Toàn; KS. Lê Hoàng; KS. Đinh Thị Mến; KS. Đinh Công Khánh.
Thuỷ sản
01/12/2020
01/12/2023
2023
TP. Hồ Chí Minh
241 tr.
Astaxanthin; Protein; Vỏ đầu tôm; Thức ăn; Cá koi; Cyprinus carpio; Tôm thẻ chân trắng; Litopenaeus vannamei
TP. Hồ Chí Minh
TPHCM-2024-018