- Nghiên cứu đặc điểm sinh học kỹ thuật nuôi thương phẩm và tạo đàn cá bố mẹ hậu bị của 5 loài cá biển kinh tế: cá song vằn ( Epinephelus fúcoguttatus ) cá song vàng ( E Lanceolatus ) Cá song chuột ( cromileptis altivelis ) cá hồng vân bạc ( Lutjanus
- Nghiên cứu phương án khả thi phủ sóng phát thanh đến vùng sâu vùng xa của đất nước - Bản đồ phủ sóng đài phát thanh Tiếng nói Việt Nam
- Nghiên cứu mô hình quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại phường 4 và qui trình quản lý xử lý rác y tế từ các phòng khám tư nhân của thành phố Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
- Thiên tai lụt úng ở vùng đồng bằng ven biển miền Trung
- Hoạt động tín ngưỡng - tôn giáo trong gia đình Việt Nam hiện nay
- Hoạt hóa hệ thống miễn dịch của tôm sú (Penaeus monodon) bằng protein sốc nhiệt
- Thử nghiệm phương pháp cấy trầm sinh học trên cây dó bầu (Aquilaria crassna) tại Khánh Hòa
- Đổi mới nội dung bồi dưỡng góp phần nâng cao năng lực cán bộ lãnh đạo cấp xã tỉnh Thái Nguyên
- TNLS Implant trong phẫu thuật răng hàm mặt băng vật liệu sinh học C-PEEK
- Văn hóa vỉa hè ở Hà Nội hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2024-1666
Hoàn thiện quy trình thu nhận chế phẩm chứa astaxanthin và protein từ vỏ đầu tôm bổ sung vào thức ăn cho cá koi (Cyprinus carpio) và tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)
Trung tâm Công nghệ Thức ăn và Sau thu hoạch Thủy sản.
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phạm Duy Hải
KS. Trần Văn Khanh; TS. Nguyễn Văn Nguyện; ThS. Nguyễn Quốc Cường; ThS. Lê Thị Lâm; KS. Võ Thị My My; KS. Lý Hữu Toàn; KS. Lê Hoàng; KS. Đinh Thị Mến; KS. Đinh Công Khánh.
Thuỷ sản
01/12/2020
01/12/2023
2023
TP. Hồ Chí Minh
241 tr.
Astaxanthin; Protein; Vỏ đầu tôm; Thức ăn; Cá koi; Cyprinus carpio; Tôm thẻ chân trắng; Litopenaeus vannamei
TP. Hồ Chí Minh
TPHCM-2024-018