- Nghiên cứu công nghệ tạo sào cỡ lớn (12m) bằng vật liệu compozit dùng cho tàu đánh bắt cá xa bờ
- Nghiên cứu ứng dụng chủng nấm men bia mới và cải tiến quy trình công nghệ để sản xuất một số sản phẩm bia mới chất lượng cao
- Nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho cán bộ quản lý của các bộ ngành địa phương tổ chức chính trị - xã hội và cơ sở nghiên cứu đào tạo
- Biên soạn giáo trình quản lý công nghệ
- Nghiên cứu công nghệ chế biến bã đậu nành tạo chế phẩm dinh dưỡng giàu chất xơ
- Nghiên cứu xây dựng nguyên tắc phương pháp và các qui trình kèm theo cho việc tổ chức xây dựng kinh tế xã hội khu rừng trong một đơn vị điều chế rừng
- Ứng dụng công nghệ cao xây dựng mô hình sản xuất nho Hạ đen nhằm phát triển kinh tế nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Chọn lọc giống lúa thơm đột biến tự nhiên từ giống lúa VĐ20 góp phần xây dựng bộ giống lúa đặc sản cao cấp
- Sản phẩm dinh dưỡng Sâm Bố Chính sấy dẻo từ Sâm Bố Chính tươi
- Nông nghiệp nông dân nông thôn trong mô hình tăng trưởng kinh tế mới giai đoạn 2011-2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92-150
Hoàn thiện tổ chức quản lý tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng của ngành kinh tế kỹ thuật và của cơ sở
TCĐLCL, UBKHNN
Quốc gia
Hoàng Mạnh Tuấn, KS
Hoàng Văn Lai, KS; Dương Xuân Chung, KS; Trần Mạnh Quán, KS; Tạ Quang Ngọc, PTS
Khoa học xã hội
1988
1990
1990
27, PL
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1317