- Lý luận về an sinh xã hội ở Việt Nam
- Nghiên cứu bảo tồn và xây dựng quy trình nhân giống cây Sơn đậu căn (Sophora tonkinensis Gapnep) bằng kỹ thuật nhân giống in vitro
- Tập bản đồ nguồn nước và môi trường Đồng Bằng Sông Cửu Long (thuộc đề tài qui hoạch nguồn cấp nước sinh hoạt và công nghiệp trên phạm vi toàn quốc 26C-01-02)
- Nghiên cứu bào chế thuốc tiêm liposome paclitaxel điều trị ung thư
- Nghiên cứu thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động các mô hình tự quản Bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu công nghệ phục hồi mũi định tâm khoan phục vụ công tác khoan thăm dò dầu khí
- Lập biểu thể tích và biểu cấp đất bạch đàn trắng (Eucalyptus camaldulensis) vùng Bắc Trung bộ
- Nghiên cứu phản ứng hydroformyl hóa etylen trên xúc tác nano Au và xúc tác tẩm chất lỏng ion chứa phức rođi (supported ionic liquid phase - SILP)
- Quy trình giải đoán giám sát tảo Noctiluca scintillians nở hoa từ tư liệu ảnh viễn thám
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tổ chức hoạt động làm quen sớm với đọc viết và toán cho trẻ em mầm non vùng dân tộc thiểu số tỉnh Lào Cai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu sản xuất bột trà xanh giàu polyphenol cafein EGCG từ lá cây trà (Camellia Sinensis) và ứng dụng trong thực phẩm mỹ phẩm
Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
GS.TS. Đống Thị Anh Đào
KS. Nguyễn Thị Nguyên; ThS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh; KS. Nguyễn Thị Thanh Phượng; ThS. Lê Thị Thúy; CN. Nguyễn Thắng
Kỹ thuật thực phẩm
01/09/2019
01/07/2021
2021
TP. Hồ Chí Minh
174 tr.
Bột trà xanh; EGCG; Cây trà; Camellia Sinensis
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-028-2022