- Hướng hoạt động kinh tế hộ nông dân tỉnh Bắc Thái
- Tài liệu hỗ trợ học tập tin học 2
- Sản xuất thử nghiệm ilmenit hoàn nguyên từ sa khoáng và quặng ilmenit bằng lò tuynel đốt than trực tiếp dùng cho sản xuất que hàn điện
- Góp phần tìm hiểu tư tưởng dân chủ của Hồ Chí Minh
- Bảo tồn và phát triển một số cây dược liệu có giá trị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Bảo tồn nguồn gen cá rô đồng đầu vuông ở tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu một số đặc tính và bảo quản tinh trùng của cá chẽm mõm nhọn Psammoperca waigiensis Cuvier 1828
- Khảo nghiệm các giống đồng tiền lai tạo năm 2016 và công nhận giống mới gắn với thương hiệu hoa Đà Lạt
- Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị để cơ giới hóa thu gom vận chuyển rửa đánh đống muối tại các đồng muối công nghiệp - Chuyên đề
- Ứng dụng công nghệ sản xuất bánh hỏi tự động
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nâng cao hàm lượng tinh bột kháng tiêu hóa bằng phương pháp nhiệt ẩm và axit citric
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
KS. Trịnh Thị Mỹ Duyên
Phạm Văn Hùng; Nguyễn Hà Thu
Bảo quản và chế biến nông sản
01/12/2019
01/11/2020
2020
Thành phố Hồ Chí Minh
49 tr. + phụ luc
Tinh bột; Đậu xanh; Nhiệt ẩm; Axit citrich; Kháng tiêu hóa; Hàm lượng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-090-2022