- Nghiên cứu các hệ thống tính toán hiệu năng cao và ứng dụng mô phỏng vật liệu vi mô - Tính toán lưới - Grid computing (Tài liệu kỹ thuật: Hướng dẫn cài đặt và phát triển ứng dụng lưới)
- Phương pháp tỷ số H/V trong môi trường phân lớp
- Quá trình hình thành và phát triển đường lối đổi mới hoạt động thương mại của Đảng Cộng sản Việt Nam từ năm 1986 đến năm 2000
- Hoàn thiện cơ chế quản lý rủi ro tín dụng và xử lý tổn thất trong hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam
- Xây dựng mô hình nuôi thâm canh cá rô phi trong môi trường nước lợ bằng công nghệ Biofloc tại phường Tân Thành quận Dương Kinh thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu xây dựng quy trình đăng lý vân hành phát triển thương hiệu sản phẩm kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ quản lý điều hành và truy xuất nguồn gốc đối với 03 sản phẩm rau quả (ớt bí đỏ ngô ngọt) trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Kết nối nhiệt động lực học không cân bằng và biểu diễn Hamilton trong nghiên cứu vận hành tối ưu các hệ thống động có một hoặc nhiều pha
- Nghiên cứu ứng dụng ghép sụn xương tự thân điều trị tổn thương sụn khớp gối
- Xây dựng mô hình ứng dụng năng lượng khí sinh học tại tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu kiến thức và thực hành về phòng bệnh tay chân miệng của các bà mẹ có con dưới 5 tuổi ở huyện Hàm Tân tỉnh Bình Thuận năm 2016
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nâng cao hàm lượng tinh bột kháng tiêu hóa bằng phương pháp nhiệt ẩm và axit citric
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
KS. Trịnh Thị Mỹ Duyên
Phạm Văn Hùng; Nguyễn Hà Thu
Bảo quản và chế biến nông sản
01/12/2019
01/11/2020
2020
Thành phố Hồ Chí Minh
49 tr. + phụ luc
Tinh bột; Đậu xanh; Nhiệt ẩm; Axit citrich; Kháng tiêu hóa; Hàm lượng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-090-2022