- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nguồn nhân lực quản lý an toàn thực phẩm ngành công thương các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu văn hóa làng của người Bơh Nar Kriêm ở Bình Định
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế acetylcholinesterase của một số loài thuộc chi Piper L họ Hồ tiêu ở Việt Nam
- Nghiên cứu thử nghiệm dự báp định lượng mưa từ sản phẩm của mô hình HRM và GSM
- Phát triển dịch vụ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2020
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nghiệp vụ kiểm toán nội bộ ngành Bảo hiểm xã hội
- Xây dựng các điểm ứng dụng năng lượng mặt trời để cung cấp nước nóng cho các trạm y tế và trường mầm non vùng sâu vùng xa
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận chè đường hoa cho sản phẩm chè của huyện Hải Hà tỉnh Quảng Ninh
- Hoàn thiện nội dung kiểm toán quyết toán ngân sách Nhà nước
- Áp dụng bài thuốc Gia vị đạo đờm thang để điều trị bệnh động kinh tại bệnh viện tâm thần Thái Nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hoàn thiện và tổ chức sản xuất mứt dẻo bằng công nghệ chân không quy mô 20tấn/năm
Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩ
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. Bùi Thế Cường
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/08/2003
31/08/2005
2005
Hà Nội
36
Nghiên cứu hoàn thiện và tổ chức sản xuất mứt dẻo
Sở Khoa học và Công nghệ