liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Hoàn thiện và tổ chức sản xuất mứt dẻo bằng công nghệ chân không quy mô 20tấn/năm

Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩ

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

KS. Bùi Thế Cường

Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men

01/08/2003

31/08/2005

2005

Hà Nội

36

Hoàn thiện và ổn định công nghệ sản xuất mứt mận dẻo,mứt khoai lang dẻo bằng công nghệ chân không. Lắp đặt dây chuyền thiết bị công nghệ và tổ chức sản xuất mứt mận, mắt khoai lang dẻo bằng công nghệ chân không với quy mô 20 tấn/năm

Nghiên cứu hoàn thiện và tổ chức sản xuất mứt dẻo

Sở Khoa học và Công nghệ