- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết bị để phát triển nghề thủ công mỹ nghệ các sản phẩm gỗ mây tre tơ lụa thêu ren-Tập 1
- Nâng cao chất lượng việc xử lý biên tập bản tin lý luận chính trị-xã hội phục vụ việc nghiên cứu giảng dạy và học tập ở Học viện CTQG Hồ Chí Minh
- Hoàn thiện quy trình sản xuất cây cúc giống thương phẩm từ cây nuôi cấy mô
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả hoạt động dược lâm sàng trong giám sát phản ứng có hại của thuốc tại bệnh viện Bạch Mai bệnh viện Trung ương Huế và bệnh viện Nhân dân Gia Định
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn Công nghệ thông tin - Các kỹ thuật an toàn - Hướng dẫn cho việc phân tích và giải thích bằng chứng số
- Hoàn thiện công nghệ tự động trong chế tạo lắp ráp hàn vỏ tàu thuỷ nhằm nâng cao chất lượng đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Quy trình chụp X-quang công nghiệp
- Xây dựng mô hình xưởng chế biến nấm rơm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tại tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu đánh giá sức tải môi trường và đề xuất các giải pháp quản lý bảo vệ môi trường vịnh Hạ Long - vịnh Bái Tử Long
- Nghiên cứu công nghệ và xây dựng mô hình xử lý nước thải làng nghề chế biến cá khô hấp tại các tỉnh ven biển miền Nam Trung bộ
- Điều tra cơ bản đàn lợn Lập qui trình nâng cao chất lượng huyện Kỳ Sơn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/2010
Hoạt hóa hệ thống miễn dịch của tôm sú (Penaeus monodon) bằng protein sốc nhiệt
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Lê Hồng Phước
Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản
05/2012
05/2014
2015
Tp. Hồ Chí Minh
Hoạt hóa; Hệ thống miễn dịch; Tôm sú; Protein sốc nhiệt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11702-1