- Hoàn thiện bộ máy chính quyền cấp xã và vấn đề phát huy dân chủ ở cơ sở
- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm tra của ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở ở đảng bộ tỉnh Lai Châu
- Điều tra đánh giá thực trạng phát triển bền vững vùng dân tộc thiểu số và miền núi Đông Bắc Tây Bắc - Kỷ yếu
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế acetylcholinesterase của một số loài thuộc chi Piper L họ Hồ tiêu ở Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng hệ thống thiết bị đồng bộ và quy trình vận hành trang trại nuôi cá lồng vùng biển mở - Các chuyên đề
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm dung dịch phủ đa năng trên cơ sở nano TiO2
- Mô hình đánh giá tác động của hỗ trợ chính phủ tới mức độ đóng góp ngân sách nhà nước từ phía các doanh nghiệp nhỏ và vừa
- Quỹ đầu tư mạo hiểm và khả năng hình thành phát triển ở Việt Nam
- Ứng dụng chế phẩm sinh học xử lý môi trường nước ao nuôi cá theo phương thức thâm canh ít thay nước tại Hà Tây
- Nghiên cứu công nghệ xử lý đất bị ô nhiễm bởi thuốc trừ sâu Clo
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/2010
Hoạt hóa hệ thống miễn dịch của tôm sú (Penaeus monodon) bằng protein sốc nhiệt
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Lê Hồng Phước
Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản
05/2012
05/2014
2015
Tp. Hồ Chí Minh
Hoạt hóa; Hệ thống miễn dịch; Tôm sú; Protein sốc nhiệt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11702-1