
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa thuần năng suất chất lượng hiệu quả cao phục vụ tái cơ cấu nông nghiệp Thanh Hóa
- Ứng dụng Tiến bộ KHCN nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm dệt thổ cẩm ở huyện Con Cuông - tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu tổng hợp phụ gia cho dầu mỡ bảo quản kim loại (động cơ đốt trong)
- Nghiên cứu đánh giá biến dị di truyền phục vụ chọn giống nâng cao tốc độ sinh trưởng cá vược (Lates calcarifer)
- Nghiên cứu cơ chế hình thành lớp EPS (extracellular polimeric substance) trong khối kết lắng của tảo Chlorella vulgaris nuôi trong nước thải thuỷ sản
- Đánh giá hoạt động của trồng keo lai đến nguồn lợi cá đồng và mật ong trong khu vực rừng U Minh Hạ Cà Mau (04/2014-SKCN)
- Hợp tác nghiên cứu nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản chế biến phù hợp vào một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam Xét nghiệm hoá dầu
- Điều tra tình hình nạo hút phá thai và nhận thức về sức khoẻ sinh sản kế hoạch hoá gia đình tỉnh Trà Vinh
- Thành phần và một số yếu tố ảnh hưởng đến sữa của bà mẹ tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
- Xây dựng mô hình nuôi ngao Bến Tre thương phẩm tại các đầm nuôi tôm sú hiệu quả thấp vùng chuyển đổi trong đê quốc gia



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/2010
Hoạt hóa hệ thống miễn dịch của tôm sú (Penaeus monodon) bằng protein sốc nhiệt
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Lê Hồng Phước
Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản
05/2012
05/2014
2015
Tp. Hồ Chí Minh
Hoạt hóa; Hệ thống miễn dịch; Tôm sú; Protein sốc nhiệt
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11702-1