liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Hợp tác nghiên cứu nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản chế biến phù hợp vào một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam Đánh giá thị trường sản phẩm cải dầu-hướng dương

Viện Dân tộc

Uỷ ban Dân tộc

Quốc gia

Lê Ngọc Thắng, TS

Trồng trọt

80 tr.

Giới thiệu một số loại nguyên liệu có dầu như: Lạc, đậu tương, hướng dương, cải dầu, dừa, điều, cám gạo, phôi ngô, bông, vừng; Nêu ý nghĩa của chất béo đối với cơ thể động vật, thực vật, trong công nghiệp và thành phần axit béo, tính chất cơ bản của một số dầu thực vật thông thường; Nêu tình hình sản xuất nguyên liệu có dầu và dầu thực vật thế giới và Việt Nam

Cây công nghiệp; Cây lấy dầu; Cải dầu; Hướng dương

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5020-PL10