
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất rau ăn lá trong nhà lưới đạt tiêu chuẩn VietGAP TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trồng cây Măng tây xanh tại tỉnh Vĩnh Phúc
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình xử lý môi trường trang trại chăn nuôi lợn công nghiệp tại Hà Tĩnh
- Tư tưởng Hồ Chí Minh với thế giới
- Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình sản xuất giống và trồng cây ba kích tại tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu điều chế thuốc phóng xạ 18F-Sodium fluoride và 32P-Chromic phosphate
- Nghiên cứu phát triển bộ dữ liệu chuẩn của một số dược liệu thường phục vụ công tác kiểm tra giám sát chất lượng dược liệu và thuốc đông dược
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu nanô dạng màng ống và sợi
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Tràng Định cho sản phẩm quả Quýt của huyện Tràng Định tỉnh Lạng Sơn
- Cải cách thủ tục hành chính tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 40



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hướng cải tiến quy trình sản xuất nước mắm đối với nguyên liệu cá tầng nổi
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Vũ Văn Tính
TS. Hồ Văn Hoành
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/1978
31/12/1978
1978
Hải Phòng
7 tr.
chế biến, cải tiến, nước mắm, nguyên liệu cá, nước cốt, tầng nổi