- Thử nghiệm tính thích nghi một số giống lúa mới tại vùng đất huyện Tân Châu (vụ 3 năm 2008)
- Điều tra thành phần sâu bệnh hại và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xử lý phòng trừ bệnh vàng lá Greening trên cây cam tại huyện Bảo Yên
- Nghiên cứu các giải pháp nâng cao năng lực bảo vệ chăm sóc sức khỏe cộng đồng vùng biên giới Tây Nguyên và tạo sản phẩm hàng hóa từ nguồn dược liệu bản địa
- Một số giải pháp cơ bản trong quản lý nhà nước về đô thị để thiết lập trật tự kỷ cương ở các thành phố trực thuộc Trung ương
- Quyền hạn và trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu công nghệ tuyển quặng thiếc gốc núi Pháo- Phần 1: Kết quả nghiên cứu ở quy mô phòng thí nghiệm
- Nghiên cứu thực trạng và một số yếu tố liên quan giảm tỷ lệ PROTHROMBIN ở trẻ sơ sinh tại bệnh viện đa khoa xanh pôn
- Hội nhập quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam
- Cơ sở lý luận và thực tiễn đổi mới tổ chức và hoạt động thanh tra trong điều kiện nền kinh tế nhiều thành phần ở Việt Nam
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Hồng không hạt Na Khê-Yên Ninh cho sản phẩm hồng không hạt của xã Na Khê huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Hướng cải tiến quy trình sản xuất nước mắm đối với nguyên liệu cá tầng nổi
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Vũ Văn Tính
TS. Hồ Văn Hoành
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/1978
31/12/1978
1978
Hải Phòng
7 tr.
chế biến, cải tiến, nước mắm, nguyên liệu cá, nước cốt, tầng nổi