Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Hướng cải tiến quy trình sản xuất nước mắm đối với nguyên liệu cá tầng nổi

Viện nghiên cứu hải sản

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Cơ sở

Vũ Văn Tính

TS. Hồ Văn Hoành

Bảo quản và chế biến thuỷ sản

01/01/1978

31/12/1978

1978

Hải Phòng

7 tr.

Trình bày hướng cải tiến quy trình sản xuất nước mắm đối với nguyên liệu cá tầng nổi bằng các nghiên cứu tách nước cốt tại thời điểm ổn định của quy trình gài nén. Tách nước cốt tại thời điểm ổn định của quy trình nhiệt

chế biến, cải tiến, nước mắm, nguyên liệu cá, nước cốt, tầng nổi