- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nhân rộng mô hình xã phường thị trấn an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- Kết quả tính toán các đặc trưng địa hoá-khoáng vật vỏ phong hoá miền Bắc Việt Nam tỷ lệ 1:500000 (Phụ trương 3)
- Nghiên cứu triển khai thử nghiệm mạng y tế từ xa - Kết quả triển khai thử nghiệm mạng y tế từ xa
- Định hướng và kiểm soát phát triển không gian kiến trúc khu biệt thự cũ trong khu trung tâm độ thị hiện hữu tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Immuno costmulators hiệu quả và cơ chế
- Nghiên cứu xây dựng luận cứ phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2005-2010
- Sử dụng kỹ thuật PCR -RFLP để phát hiện đột biến kháng Lamivudine và đột biến Basal Core Promter của virus viêm gan B
- Nghiên cứu cơ sở khoa học các biện pháp nâng cao độ phì nhiêu thực tế một số loại đất
- Tuyển chọn giống lúa chống chịu mặn thích nghi vùng canh tác lúa chịu ảnh hưởng mặn ven biển của tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu cơ sở khoa học để xây dựng tiêu chí bước đi cơ chế chính sách trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Kết quả chọn lọc một số giống rau mới (cải xanh ngọt CX-1 đậu bắp ĐB-1)
Viện Nghiên cứu Rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Trần Khắc Thi
Phạm Mỹ Linh, Trần Ngọc Hùng, Ngô Thị Hạnh
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
1992
1995
1995
16 tr.
cải xanh ngọt, cải xanh CX-1, đậu bắp ĐB-1, rau, trồng rau