- Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm trà B’LAO
- Nghiên cứu hệ thống kiến thức kỹ năng nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý xây dựng và phát triển đô thị các cấp trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4
- Nghiên cứu bệnh Rickettsia gây bệnh sốt cấp tính ở miền Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu tìm hiểu vai trò của protein UCH-L1 đối với bệnh ở người bằng mô hình ruồi giấm Drosophila melanogaster chuyển gene
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy xát trắng gạo có độ ẩm cao VCD - 40 sinco
- Ứng dụng công nghệ Miruram trong công tác tổng hợp hệ thống hóa truy xuất trình bày dữ liệu kinh tế xã hội tỉnh Vĩnh Long
- Nâng cao nhận thức về đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ trong cộng đồng sinh viên và doanh nghiệp khởi nghiệp
- Giải pháp cải thiện thứ hạng chất lượng giáo dục nghề nghiệp Việt Nam theo tiếp cận quốc tế về chỉ số chất lượng
- Phát triển một số giống cam bưởi chất lượng cao tại huyện Bắc Sơn tỉnh Lạng Sơn
- Tổ chức và quản lý hoạt động của hệ thống nhà văn hoá trên địa bàn Hà Nội trong giai đoạn hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Kết quả mô hình sản xuất thử nghiệm các loại rau mầm tại một số điểm trên địa bàn huyện Hòa Vang
Hội làm vườn huyện Hòa Vang
UBND TP. Đà Nẵng
Cơ sở
KS. Đặng Công Đào
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/08/2008
31/12/2008
2008
Đà Nẵng
9 tr.
rau mầm, rau, cây rau, rau xanh; Đà Nẵng, Hòa Vang
VN-SKHCNDNG
CS-001