- Công tác thi đua khen thưởng của bảo hiểm xã hội Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu quy trình chế tạo chế phẩm sinh học từ chủng Chaetomium globosum để phòng trừ bệnh chết nhanh cây hồ tiêu
- Nghiên cứu chuẩn hoá và thiết kế mẫu băng tải mỏ than hầm lò
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quan trắc và xây dựng trang web cảnh báo môi trường nông nghiệp (giai đoạn 2)
- Cacboxymetyl hóa tinh bột từ một số lương thực không phổ biến ứng dụng làm nguyên liệu tá dược trong thuốc viên nén
- Nghiên cứu tỷ lệ mang các dấu ấn vi rút viêm gan B khả năng lây truyền cho con ở phụ nữ có thai tại Hà Nội 2004 -2006 và kiến nghị giải pháp can thiệp
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp cấp nước an toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long ứng phó với biến đổi khí hậu xâm nhập mặn
- Tăng cường giám định tư pháp trong lĩnh vực tài chính
- Nghiên cứu phân tích các đặc tính kỹ thuật an toàn vận hành và bảo trì ô tô điện (EV) ở Việt Nam
- Xây dựng Nhãn hiệu chứng nhận Thịt lợn đen thành phố Hà Giang cho sản phẩm thịt lợn đen của thành phố Hà Giang tỉnh Hà Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu một số môi trường nuôi trồng nấm Dai Lentinus squarrosulus
Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
CN. Lâm Ngọc Thảo
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/02/2017
01/12/2017
2017
TP Hồ Chí Minh
62 tr.
Nấm dai; Nuôi trồng; Tơ nấm; Năng suất; Lentinus squarrosulus
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0322-2018