- Hệ thống hỗ trợ ra quyết định nuôi trồng thủy sản bền vững ở Đồng bằng sông Cứu Long - Việt Nam - Các chuyên đề
- Xây dựng ngân hàng tinh trùng phục vụ điều trị vô sinh tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng
- Chuyển giao mô hình cung cấp thông tin khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội nông thôn tỉnh Bạc Liêu
- Nghiên cứu đổi mới phương pháp dạy và học cấp tiểu học và THCS nhằm góp phần nâng cao chất lượng GD&ĐT ở Nghệ An
- Khảo sát sưu tầm tuyển dịch và bước đầu nghiên cứu đánh giá giá trị di sản mộc bản Hán Nôm tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu xây dựng quy trình trồng trọt sản xuất hữu cơ có ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trên cây dưa vàng cây dưa chuột và cây cà chua
- Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu và chế độ báo cáo thống kê nông lâm nghiệp và thủy sản
- Nghiên cứu ảnh hưởng của gió mùa á-úc đến thời tiết khí hậu Việt Nam
- Văn hóa Việt Nam trong phát triển bền vững
- Xây dựng hệ thống thông tin về thảm họa ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Kết quả nghiên cứu sử dụng vi sinh vật thuần chủng để chế biến tương từ khoai lang sắn và đậu nành
Viện Khoa học miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Nguyễn Đăng Mãi
Phạm Văn Hoá, Lê Doãn Diên
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/01/1992
31/12/1992
1992
Hà Nội
10 tr.
vi sinh vật thuần chủng, khoai lang, sắn, đậu nành, chế biến tương