liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Kết quả nghiên cứu sử dụng vi sinh vật thuần chủng để chế biến tương từ khoai lang sắn và đậu nành

Viện Khoa học miền Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Cơ sở

Nguyễn Đăng Mãi

Phạm Văn Hoá, Lê Doãn Diên

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

01/01/1992

31/12/1992

1992

Hà Nội

10 tr.

Trình bày kết quả phân tích nguồn nguyên liệu, quy trình công nghệ, hiệu quả kinh tế và chất lượng của sản phẩm tương sử dụng công nghệ vi sinh vật thuần chủng trên các nguyên liệu khoai lang, sắn và đậu nành. Đánh giá chất lượng sản phẩm và so sánh hiệu quả kinh tế với các phương pháp sản xuất tương khác

vi sinh vật thuần chủng, khoai lang, sắn, đậu nành, chế biến tương