
- Sản xuất thử nghiệm trồng thâm canh một số giống Sở chè (Camellia sasanqua Thunb) và Sở lê (Camellia vietnamensis Huang ex Hu) đã được tuyển chọn có năng suất chất lượng dầu cao tại vùng Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
- Nghiên cứu ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) để phục vụ công tác quản lý tài nguyên và môi trường tỉnh Bình Phước (giai đoạn: 2004 - 2007)
- Nghiên cứu một số giải pháp thúc đẩy thương mại hóa sản phẩm ocop tỉnh Nam Định
- Ứng dụng Gis trong quản lý hạ tầng kỹ thuật đô thị tại thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu giải pháp thương mại nhằm phát triển kinh tế - xã hội khu vực Tây Bắc nước ta đến năm 2020 tầm nhìn đến 2030
- Thùng chứa sơ đồ vận chuyển rau quả tươi xuất khẩu
- Khảo sát đánh giá hiện trạng phông phóng xạ tự nhiên trên toàn tuyến đường Hồ Chí Minh Giai đoạn 2007-2008
- Chọn lọc và thuần hoá các giống dâu có năng suất cao tại Bảo lộc - Lâm đồng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị thử mỏi cáp bán tự động
- Thiết kế thử nghiệm và ứng dụng các hệ thông minh lai (Hybric Intelligent System)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khả năng sinh tổng hợp axit amin của hệ vi khuẩn trong chượp
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Nguyễn Văn Lệ
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/1975
31/12/1975
1975
Hải Phòng
19 tr.
axit amin, nước mắm, vi khuẩn, chế biến, chượp, axit amin, vi khuẩn, phân lập vi khuẩn