- Nghiên cứu chế tạo hệ thống bệ chuyển động - trung tâm điều khiển phù hợp thử nghiệm tích hợp với một số thiết bị quang - hồng ngoại chuyên dụng
- Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi ba ba từ giai đoạn giống đến nuôi thương phẩm ở Hải Phòng
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu gốm áp điện PZT chứa phụ gia niobi oxit
- Tổ chức hoạt động dịch vụ dầu khí trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống hỗ trợ giáo dục trực tuyến (E-learning) cho trường phổ thông trung học
- Nghiên cứu xây dựng cơ chế đánh giá chi phí tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây nguyên liệu dầu tinh dầu thực vật
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ truyền động điện xoay chiều ba pha phục vụ đào tạo nhân lực ngành Tự động hóa tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam
- Phụ lục
- Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm Biocatalys trong khẩu phần ăn đến một số chỉ tiêu về sinh sản sinh trưởng chất lượng thịt của đàn lợn nuôi tại Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khả năng sinh tổng hợp axit amin của hệ vi khuẩn trong chượp
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Nguyễn Văn Lệ
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/1975
31/12/1975
1975
Hải Phòng
19 tr.
axit amin, nước mắm, vi khuẩn, chế biến, chượp, axit amin, vi khuẩn, phân lập vi khuẩn