- Quản trị rủi ro ngoại bảng tại các ngân hàng thương mại: Kinh nghiệm quốc tế và giải pháp cho Việt Nam
- Nghiên cứu cải tạo thiết kế và gia công bộ gá khoan nhiều đầu dùng dùng gia công thân vỏ hộp động cơ DIESEL
- Nghiên cứu ứng dụng nano kẽm oxid (ZnO) để phòng trừ bệnh đốm lá (Cercospora sp) trên cây lan Dendrobium
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm - Nhánh II: Điều tra hiện trạng môi trường đất nông nghiệp khu vực ngoại thành Hà Nộ
- Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất colophan và tinh dầu thông quy mô 5000 tấn sản phẩm/năm - Các bản vẽ kỹ thuật
- Cơ sở lý luận về nghiệp vụ thanh tra
- Nghiên cứu mô hình thiết chế quốc gia bảo vệ quyền con người của một số nước trên thế giới và đề xuất mô hình ở Việt Nam
- Xác định cơ sở khoa học và kinh tế về việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi hợp lý và bền vững tại hai huyện Khánh Sơn Khánh Vĩnh tỉnh Khánh Hòa
- Xây dựng lối sống dân tộc-hiện đại ở Việt Nam hiện nay
- Khảo sát đánh giá vai trò lãnh đạo tổ chức Đảng và cán bộ chủ chốt các cấp trong việc thực hiện nghị quyết Trung ương 4 (khóa 7) về chính sách dân số - KHHGĐ ở nước ta
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khả năng sinh tổng hợp axit amin của hệ vi khuẩn trong chượp
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Nguyễn Văn Lệ
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/01/1975
31/12/1975
1975
Hải Phòng
19 tr.
axit amin, nước mắm, vi khuẩn, chế biến, chượp, axit amin, vi khuẩn, phân lập vi khuẩn