- Sản xuất thử nghiệm giống đào chín sớm ĐCS1 tại Sơn La và Lai Châu
- Nghiên cứu quy trình tổng hợp nguyên liệu và bào chế dạng thuốc viên flutamid điều trị ung thư tiền liệt tuyến
- Nhân rộng mô hình thông tin điện tử khoa học và công nghệ phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giai đoạn 3
- Ảnh hưởng của chế phẩm vi khuẩn lam lên phản ứng bảo vệ của cây đậu tương (Glycine max (L) Merr) đối với rệp muội đen (Aphis craccivora Korch) ở Nghệ An
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo gang bền nhiệt mác ЧХ16
- Nghiên cứu ứng dụng các chỉ số dao động khí hậu quy mô lớn vào dự báo khí hậu cho Việt Nam
- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật để xử lý cây thanh long ruột đỏ bằng biện pháp chiếu sáng và chăm sóc tạo ra sản phẩm quả trái vụ nhằm tăng năng suất cao hiệu quả kinh tế
- Thử nghiệm bổ sung sắc tố Astaxanthin và Canthaxanthin vào thức ăn cho cá Chép Nhật
- Biến động chính trị kinh tế xã hội đối ngoại của Thái Lan từ năm 2014 đến nay và tác động tới ASEAN
- Xác định giống cà chua năng suất chất lượng cao làm nguyên liệu chế biến cô đặc ( giai đoạn 2 năm 2001-2003)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
NVQG2017/14
2022-02-1065/NS-KQNC
Khai thác và phát triển nguồn gen cam Thanh Lân tại huyện đảo Cô Tô
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Hoàng Đăng Dũng
TS. Đoàn Văn Lư; TS. Nguyễn Đình Thi; PGS.TS. Trần Thị Lan Hương; TS. Đoàn Thu Thủy; ThS. Nguyễn Thị Năng; ThS. Nguyễn Thế Thập; ThS. Nguyễn Văn Hà; TS. Vũ Thanh Hải; ThS. Vũ Thị Xuân Bình
Công nghệ gen; nhân dòng vật nuôi;
01/10/2017
01/12/2021
2022
Hà Nội
113 tr. + Phụ lục
Cam Thanh Lân; Nguồn gen; Khai thác; Bảo tồn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21295