- Nâng cao chất lượng hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra Đảng viên và tổ chức Đảng cấp dưới khi có dấu hiệu vi phạm
- Nghiên cứu quy trình công nghệ bảo quản và chế biến nấm Bào ngư tại Vĩnh Long
- Nghiên cứu sử dụng gel và các chất hoạt động bề mặt để nâng cao hệ số thu hồi dầu mỏ- Các chuyên đề nghiên cứu
- Nghiên cứu sử dụng phế thải phụ phẩm từ rơm rạ trấu thân cây để chế tạo vật liệu nhẹ cấu kiện bảo vệ sông rạch thân thiện với môi trường tại ĐBSCL
- Nghiên cứu một số tính chất phân tử của ung thư vòm họng trên người bệnh Việt Nam
- Cơ sở lý luận và thực tiễn về xác định số giờ làm thêm phù hợp ở các ngành chế biến thuỷ sản dệt may và da giầy
- Nghiên cứu PP và xác định trữ năng lý thuyết các hệ thống sông suối VN
- Chiết xuất polyphenol từ lá chè xanh Việt Nam đánh giá tác dụng của bột polyphenol trên sự rối loạn chuyển hoá lipid ở thỏ uống cholesterol và trạng thái chống oxy hoá ở thỏ bị chiếu xạ
- Nghiên cứu xác định định lượng tổng hoạt độ anpha trong môi trường không khí nước và đất phục vụ điều tra đánh giá môi trường
- Thực nghiệm các biện pháp kỹ thuật trồng các loài cây Dẻ Trám Mỡ Dó bầu tại rừng phòng hộ đồi núi huyện An Lão Hải Phòng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
NVQG-2017/04
2021-02-1899/KQNC
Khai thác và phát triển nguồn gen lúa đặc sản Huyết Rồng tại vùng Bắc Trung Bộ
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Tạ Hồng Lĩnh
ThS. Phạm Văn Tính, ThS. Nguyễn Phi Long, ThS. Nguyễn Anh Dũng, ThS. Lê Thu Hằng, TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt, ThS. Trịnh Đức Toàn, KS. Võ Thị Nhung, KS. Hoàng Quang Dưỡng, KS. Bùi Thị Oanh
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/06/2017
01/08/2021
2022
Hải Dương
153 tr. + phụ lục
Lúa Huyết rồng; Nguồn gen; Nhân giống; Nông sinh học; Phục tráng; Canh tác; Bảo quản; Chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20160