- Nghiên cứu phương pháp tính một số chỉ số tổng hợp phản ánh chu kỳ sản xuất kinh doanh và khả năng ứng dụng ở Việt Nam
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ chế tạo vật liệu hấp thụ sóng Radar dải tần X và S
- Xây dựng sàn giao dịch công nghệ và thiết bị tỉnh Quảng Ninh
- Thử nghiệm sinh sản nhân tạo tôm Rằn
- Ứng dụng khoa học kỹ thuật để phát triển vùng nguyên liệu Địa hoàng theo hướng GACP-WHO và chế biến một số thành phẩm từ Địa hoàng
- Thử nghiệm quy trình sản xuất giống nhân tạo sò huyết (Anadara granosa) tại Tiền Giang
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả khai thác nguồn lao động thanh niên nông thôn trong các hoạt động kinh tế ở nông thon Hải Phòng đến năm 2011
- Lập hệ thống sơ đồ tổ chức môi sinh và bảo vệ môi trường miền Đông Nam bộ đến năm 2000
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu polyme nối mạng có khả năng hồi phục vết nứt dưới tác động nhiệt trên cơ sở bis-maleimide và tris-furan
- Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả công tác kiểm tra giám sát của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa trong giai đoạn 2020 - 2025
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ019572
2019-24-1002/KQNC
Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn đề xuất các yêu cầu kỹ thuật và biện pháp quản lý chất lượng đối với thuốc lá điếu không đầu lọc
Công ty TNHH một thành viên Viện Thuốc lá
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Kiều Văn Tuyển
Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác
01/01/2018
01/06/2019
2019
Hà Nội
129 tr.
Khảo sát, đánh giá hiện trạng và những thay đổi về thiết bị và công nghệ sản xuất thuốc lá điếu không đầu lọc. Nghiên cứu đánh giá tổng quan về các yêu cầu kỹ thuật và biện pháp quản lý chất lượng trong tiêu chuẩn quốc tế, quốc gia về thuốc lá điếu không đâu lọc, soát, xét tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6667:2000 thuốc lá điếu không đầu lọc, nêu ra những điểm không phù hợp, những bất cập của các tiêu chuẩn còn tồn tại. Đề xuất các yêu cầu kỹ thuật và biện pháp quản lý chất lượng đối với thuốc lá điếu không đầu lọc. Xây đựng báo cáo đề xuất tiêu chuẩn quốc gia thay thế TCVN 6667:2000 thuốc lá điếu khồng đầu lọc.
Thuốc lá; Điếu không đầu lọc; Công nghệ; Sản xuất; Kỹ thuậ; Chất lượng; Quản lý; Tiêu chuẩn quốc tế; Tiêu chuẩn quốc gia; TCVN 6667:2000
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16562