- Thực tiễn về việc ban hành quyết định hành chính ở Bộ Tư pháp và giải pháp hoàn thiện
- Nghiên cứu huyết khối buồng tim ở bệnh nhân suy tim mạn có rung nhĩ
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị hạn chế hiện tượng nhấp nháy điện áp (flicker) cho máy hàn hồ quang một pha
- Tuyển chọn các dòng vi khuẩn Bacillus spp để phòng bệnh thán thư do nấm Colletotrichum spp gây hại trên giống ớt sừng trâu thuộc loài Capsicum annuum
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo đá mài cao tốc (45-60 m/s)-Nghiên cứu phương pháp thử mài và phương pháp đánh giá đá mài cao tốc trong khi cắt gọt
- Thử nghiệm nuôi tôm càng xanh nước ngọt tại Lào Cai
- Nâng cấp Website của Trung tâm Đào tạo hạt nhân phục vụ đào tạo trực tuyến
- Nghiên cứu giá trị văn hóa ẩm thực tại tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu sửa đổi bổ sung mẫu số bảo hiểm xã hội quy trình cấp quản lý và sử dụng mẫu sổ bảo hiểm xã hội theo quy định của Luật bảo hiểm xã hội số 58/2014/QH13 và Luật việc làm số 38/2013/QH13
- Nghiên cứu sàng lọc các yếu tố nguy cơ tiền sản giật ở phụ nữ mang thai dưới 16 tuần và kết quả điều trị dự phòng tại Thái Bình năm 2021 - 2022
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xác định và so sánh mức đường huyết sau ăn bánh trung thu sử dụng đường isomalt và bánh trung thu truyền thống sử dụng đường saccarose ở người bình thường
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Nguyễn Thị LâmPhạm Thị Thu Hương, TSThS
Phùng Thị Liên, ThS; Nghiêm Nguyệt Thu, TS; Nguyễn Trọng Hưng, BS
Khoa học y, dược khác
2005
2005
Hà Nội
20 tr.
An toàn thực phẩm; Đường trong máu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5447