- Phát triển công nghệ mô phỏng số để thiết kế tối ưu lớp vật liệu mặt đường bê tông nhựa có khả năng kháng hằn lún trong điều kiện giao thông và khí hậu của Việt Nam
- Nghiên cứu thị trường - marketing xuất khẩu chè
- Hợp tác nghiên cứu nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản chế biến phù hợp vào một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam Tình hình trồng thử nghiệm cải dầu ấn Độ giai đoạn 1 vụ đông xuân 2002-2003
- Nghiên cứu tiềm lực Khoa học và Công nghệ và đề xuất một số giải pháp quan điểm phát triển Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo của Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào giai đoạn đến 2030
- Khai phá luồng dữ liệu văn bản
- Cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức của Kiểm toán Nhà nước giai đoạn 2006-2010
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của cây Dung lụa - Symplocos sumuntia Buch-Ham ex GDon (Symplocaceae) và cây Sói đứng Chloranthus erectus (Buch - Ham) Verdcourt (Chloranthaceae) ở phía Bắc Việt Nam
- Lý thuyết đa thế vị và hình học phức
- Nghiên cứu vai trò của một số vi sinh vật chuyển hóa ammonia sinh học trong môi trường kỵ khí có hàm lượng sắt cao
- Nghiên cứu phát triển thị trường Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/2015-HĐ-NVQG
2020-53-347/KQNC
Khai thác và phát triển nguồn gen vi khuẩn và nấm men nhằm tạo chế phẩm probiotic
Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học
Đại học Quốc gia Hà Nội
Quốc gia
PGS. TS. Dương Văn Hợp
TS.Đào Thị Lương, TS.Hoàng Văn Vinh, ThS.Trịnh Thị Vân Anh, ThS.Hoàng Văn Thái, ThS.Trần Thị Lệ Quyên, ThS.Tuấn Hoàng Việt, ThS.Nguyễn Thị Anh Đào, ThS.Ngô Thị Vân, TS.Bạch Quốc Thắng
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2015
01/08/2019
2020
Hà Nội
340 tr. + phụ lục
Chế phẩm probiotic; Khai thác; Nấm men; Nguồn gen; Vi khuẩn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17247