- Xây dựng hệ thống điện tử xử lý thông tin thi đấu trong Sea games 22 và trang Web chính thức của Đại hội
- Xây dựng phương pháp tính toán dự báo nước dâng do bão ven biển tỉnh Bình Trị Thiên
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất viên nang ukata ở qui mô công nghiệp để hỗ trợ điều trị ung thư
- Nghiên cứu và xây dựng ngân hàng mẫu thiết kế cổ và ve áo Veston nam nữ cao cấp
- Nghiên cứu ứng dụng thử nghiệm nền tảng Internet vạn vật (IoT- Internet of Things) trong quan trắc tài nguyên nước
- Tích hợp điều kiện biên cho mô hình tựa khí động QGD (Quasi-Gas Dynamic model) trong mô phỏng dòng khí loãng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng hướng dẫn kỹ thuật nhận chìm ở biển
- Xây dựng Polygon trắc địa chuẩn ở Việt Nam
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ cơ giới hoá khai thác và thiết kế chế tạo loại dân chống tự hành phù hợp áp dụng đối với điều kiện địa chất các vỉa dày độ dốc đến 35 độ tại vùng Quảng Ninh-Hướng dẫn áp dụng công nghệ cơ giới hoá (Hướng dẫn vận hành và sử d
- Nghiên cứu chế tạo và tái chế điện cực anốt trơ ứng dụng trong công nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/2015-HĐ-NVQG
2020-53-347/KQNC
Khai thác và phát triển nguồn gen vi khuẩn và nấm men nhằm tạo chế phẩm probiotic
Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học
Đại học Quốc gia Hà Nội
Quốc gia
PGS. TS. Dương Văn Hợp
TS.Đào Thị Lương, TS.Hoàng Văn Vinh, ThS.Trịnh Thị Vân Anh, ThS.Hoàng Văn Thái, ThS.Trần Thị Lệ Quyên, ThS.Tuấn Hoàng Việt, ThS.Nguyễn Thị Anh Đào, ThS.Ngô Thị Vân, TS.Bạch Quốc Thắng
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2015
01/08/2019
2020
Hà Nội
340 tr. + phụ lục
Chế phẩm probiotic; Khai thác; Nấm men; Nguồn gen; Vi khuẩn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17247