liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

04/2015-HĐ-NVQG

2020-53-347/KQNC

Khai thác và phát triển nguồn gen vi khuẩn và nấm men nhằm tạo chế phẩm probiotic

Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học

Đại học Quốc gia Hà Nội

Quốc gia

PGS. TS. Dương Văn Hợp

TS.Đào Thị Lương, TS.Hoàng Văn Vinh, ThS.Trịnh Thị Vân Anh, ThS.Hoàng Văn Thái, ThS.Trần Thị Lệ Quyên, ThS.Tuấn Hoàng Việt, ThS.Nguyễn Thị Anh Đào, ThS.Ngô Thị Vân, TS.Bạch Quốc Thắng

Kỹ thuật thực phẩm

01/12/2015

01/08/2019

2020

Hà Nội

340 tr. + phụ lục

Khai thác hiu qungun gen nm men và vi khun ca Bo tàng ging chun vi sinh vt (VTCC) nhm to chế phm probiotic ng dng trong thc phm và thc ăn chăn nuôi. Phát trin đưc sn phm probiotic cho thc phm chc năng và cho chăn nuôi vi tiêu chun cht lưng tương đương vi sn phm nhp ngoi có giá thành cnh tranh là khâu quan trng đ thương mi hóa sn phm đáp ng nhu cu trong nưc. Tng bưc tham gia thphn ca sn phm là bưc quan trng trong hn chế s dng ngoi t, nhp siêu quc gia.
 

Chế phẩm probiotic; Khai thác; Nấm men; Nguồn gen; Vi khuẩn

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17247