
- Giải pháp quy hoạch xây dựng và quản lý quy hoạch nhằm khai thác hiệu quả các nguồn lực phát triển khu kinh tế ven biển
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo tổ hợp và đưa vào vận hành hệ thống bốc dỡ vận chuyển than cho nhà máy nhiệt điện đốt than có công suất tổ máy đến khoảng 600MW
- Nghiên cứu công nghệ và thiết bị thuộc da cá sấu
- Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng dự báo xu thế diễn biến đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn tỉnh Đăk Lăk theo các vùng sinh thái
- Nghiên cứu tính chất và hình thái học của vật liệu cao su thiên nhiên biến tính có cấu trúc ma trận nano của chất độn gia cường tổng hợp bằng phản ứng ghép với monome silan hữu cơ
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bào chế mới sản xuất viên ngậm ho từ thảo dược
- Năng lực hoạt động thực tiễn của cán bộ tuyên giáo huyện-thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để khai thác và sử dụng các loại năng lượng tái tạo trong chế biến nông lâm thuỷ sản sinh hoạt nông thôn và bảo vệ môi trường - Nghiên cứu tua bin nghiêng phục vụ phát triển thuỷ điện nhỏ ở Việt Nam
- Nghiên cứu hệ thuật ngữ tiếng Việt hiện đại nhằm góp phần xây dựng nền văn hóa tri thức Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ triển khai khung toàn cầu về dịch vụ khí hậu (GFCS) tại Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/2015-HĐ-NVQG
2020-53-347/KQNC
Khai thác và phát triển nguồn gen vi khuẩn và nấm men nhằm tạo chế phẩm probiotic
Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học
Đại học Quốc gia Hà Nội
Quốc gia
PGS. TS. Dương Văn Hợp
TS.Đào Thị Lương, TS.Hoàng Văn Vinh, ThS.Trịnh Thị Vân Anh, ThS.Hoàng Văn Thái, ThS.Trần Thị Lệ Quyên, ThS.Tuấn Hoàng Việt, ThS.Nguyễn Thị Anh Đào, ThS.Ngô Thị Vân, TS.Bạch Quốc Thắng
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2015
01/08/2019
2020
Hà Nội
340 tr. + phụ lục
Chế phẩm probiotic; Khai thác; Nấm men; Nguồn gen; Vi khuẩn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17247