- Giải pháp nâng cao chất lượng công tác soạn thảo ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Kiểm toán Nhà nước
- Nghiên cứu chọn tạo giống sầu riêng và chôm chôm có chất lượng cao cho các tỉnh phía Nam
- Nghiên cứu ứng dụng quy trình công nghệ sản xuất giống cá rô phi đơn tính bằng phương pháp lai xa
- Xây dựng tiêu chuẩn vùng về rượu trái cây
- Nghiên cứu đề xuất các nội dung quản lý nhà nước về kinh tế số của Bộ Thông tin và Truyền thông
- Nâng cao hiệu quả quản lý bất động sản trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Xác định cơ cấu ký sinh trùng sốt rét tại xã Thanh huyện Hướng Hoá tỉnh Quảng Trị bằng kỹ thuật PCR
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống xác định khách quan các hình thế gây mưa lớn điển hình cho khu vực Việt Nam
- Nghiên cứu thực trạng và giải pháp hoàn thiện hệ thống quy hoạch sử dụng đất đai trong thời kỳ công nghiệp hóa
- Chương trình phát triển công nghiệp năng lượng địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 1993-1995 và đến năm 2000
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-251
Khai thác và phát triển nguồn gen vi sinh vật công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Y tế
Bộ
Vũ Nguyên Thành, PGS,TS
Ngô Thanh Xuân, ThS; Dương Anh Tuấn, ThS; Nguyễn Thị Hương Giang, ThS; Và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2008
2008
2008
Hà Nội
77tr
Nguồn gen vi sinh vật; Công nghệ gen; Công nghiệp thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7309