- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất một số sản phẩm thực phẩm chức năng từ lúa gạo
- Ap dụng mô hình SSARR để dự báo lũ cho hệ thống sông Hồng và sông Thái Bình
- Ứng dụng công nghệ tiên tiến sản xuất bột trà xanh dạng Matcha và nước giải khát đóng hộp từ chè
- Áp dụng và cải tiến thiết bị công nghệ chiên chân không sản xuất hoa quả đóng gói phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu
- Giải pháp thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu tác động bất lợi của biến đổi hình thái lòng dẫn và hạ thấp mực nước hệ thống sông Cửu Long đề xuất giải pháp giảm thiểu
- Nói tắt và viết tắt trong tiếng Việt: Hiện trạng và giải pháp
- Kiểm kê diện tích vùng triều các đầm nuôi hải sản vùng ven biển Bắc Việt Nam đến năm 1997
- Nghiên cứu cải tạo thiết bị xây dựng quy trình dệt nhãn mác trên máy dệt kiếm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sàng lọc tiền sản giật quý I thai kỳ trên nhóm thai phụ có yếu tố nguy cơ cao và điều trị dự phòng tại Thái Nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo sát ảnh hưởng của thời điểm thu hoạch biện pháp đóng gói thời gian bảo quản và chế biến đến hàm lượng và thành phần hóa học của tinh dầu cây sả chanh (Cymbopogon citratus Stapf)
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở
ThS. Lê Sĩ Ngọc
Hoá dược học
2015
TP. HCM
74
tinh dầu sả, tinh dầu chanh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0241-2017