
- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sản xuất thuốc trừ sâu bệnh bằng các chế phẩm vi khuẩn và nấm
- Nghiên cứu quy trình sản xuất vắc-xin phòng COVID-19 bằng công nghệ protein tái tổ hợp tạo tiểu thể nano
- Nghiên cứu hoạt tính ức chế enzym alpha-glucosidase từ quả dứA dại Pandanus tectorius sol họ dứa dại Pandanaceae
- Thiết kê mô hình bảo vệ bờ sông bằng công nghệ Vetiver tại xã Hòa Phòng huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu sử dụng vi khuẩn đối kháng Pseudomonas putida phòng trừ bệnh chết nhanh (Phytophthora capsici) trên cây hồ tiêu
- Dự án Nhân rộng kết quả đề tài Ảnh hưởng thời điểm tiêm vắc-xin dịch tả đến miễn dịch của heo con ở hộ chăn nuôi gia đình tại tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu xây dựng bản đồ sương muối phục vụ phát triển cao su và cà phê ở một số tỉnh vùng miền núi phía Bắc bằng công nghệ GIS và viễn thám - Phụ lục
- Xây dựng vùng nguyên liệu sản xuất lợn choai cấp đông xuất khẩu trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Thớ của cấu xạ phẳng Định lý chuẩn bị Weierstrass và ứng dụng
- Nghiên cứu chọn tạo bốn dòng vịt mới chuyên thịt năng suất chất lượng cao



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo sát kiến thức thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người kinh doanh thức ăn đường phố tại thành phố Vĩnh Long
Trung Tâm Truyền Thông Giáo Dục Sức Khỏe
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
BS. Tạ Thị Quế
DS. Mai Thanh Hùng, KS. Trần Tấn Lập
Y tế môi trường và công cộng
01/01/2010
2010
Vĩnh Long
18tr
vệ sinh an toàn thực phẩm, kinh doanh thức ăn đường phố
VN-SKHCNVLG
VLG-BC2010-00064