- Thu hồi tài sản trong các vụ án kinh tế tham nhũng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
- Hoàn thiện khổ mẫu VNMARC-Tài liệu hướng dẫn sử dụng
- Hợp tác nghiên cứu sự phân bố Genotype tình trạng đột biến gen kháng thuốc cua các virus HIV HBV HCV tại khu vực duyên hải phía Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ phun phủ nhiệt khí để tạo bề mặt có độ chịu mài mòn và bám dính cao phục hồi các chi tiết máy có chế độ làm việc khắc nghiệt
- Nghiên cứu quy hoạch môi trường phục vụ đô thị hóa công nghiệp hóa cho quận Thủ Đức đến năm 2010 và định hướng 2020
- Nghiên cứu xây dựng Đề án phát triển khoa học và công nghệ tỉnh Thái Bình giai đoạn 2021-2025 định hướng tới năm 2030
- Hiệu quả ứng dụng các đề tài nghiên cứu - triển khai trong lĩnh vực nông nghiệp giai đoạn 1992-1999 ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và tác dụng bảo vệ loét dạ dày – tá tràng của Cà hai lá thu hái tại Đà Nẵng
- ứng dụng tài khoản tích lũy tài sản và vốn tài chính ở nước ta
- Đánh giá thực trạng chất lượng một số dược liệu thường dùng trong thuốc cổ truyền trên địa bàn Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
10/ĐTKHVP-2010
Khảo sát thực trạng và đề xuất mô hình kiểm soát chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm nguồn gốc động vật
Chi cục thú y Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Bùi Như Ý
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2010
01/12/2010
2010
Vĩnh Phúc
50
Chuỗi an toàn, thực phẩm, an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn GAHP, tiêu chuẩn HACCP; Vĩnh Phúc
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc