
- Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn phục vụ tiêu dùng tại tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa năng suất cao cho vùng khó khăn 1991-1995
- Nghiên cứu gánh nặng nghề nghiệp năng lực đáp ứng và tính sẵn sàng ứng phó của nhân viên Y tế Việt Nam với dịch COVID-19
- Nghiên cứu các nguồn lợi hải sản và các điều kiện tự nhiên phục vụ quy hoạch sử dụng hợp lý các thuỷ vực ven bờ tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu chế tạo đệm sử dụng cho các tháp hấp thụ trong hệ thống xử lý khí thải
- Nhập nội khảo nghiệm 1 số giống lúa mới năng suất cao kháng sâu bệnh
- Phong trào của người đồng tính song tính và chuyển giới ở Việt Nam: nhận diện từ cách tiếp cận của ngành nghiên cứu văn hóa
- Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc phân cấp quản lý giáo dục đại học trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam
- Nghiên cứu áp dụng phương pháp cộng hưởng từ để tìm kiếm nước ngầm một số vùng trọng điểm ở miền Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học tận dụng bã thải từ sản xuất Agar phục vụ sản xuất thức ăn bổ sung chăn nuôi



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
10/ĐTKHVP-2010
Khảo sát thực trạng và đề xuất mô hình kiểm soát chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm nguồn gốc động vật
Chi cục thú y Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Bùi Như Ý
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2010
01/12/2010
2010
Vĩnh Phúc
50
Chuỗi an toàn, thực phẩm, an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn GAHP, tiêu chuẩn HACCP; Vĩnh Phúc
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc