liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

10/ĐTKHVP-2010

Khảo sát thực trạng và đề xuất mô hình kiểm soát chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm nguồn gốc động vật

Chi cục thú y Vĩnh Phúc

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Bùi Như Ý

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2010

01/12/2010

2010

Vĩnh Phúc

50

Xây dựng mô hình chuỗi sản xuất, chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn GAHP và HACCP cho các cơ sở sản xuất. Xây dựng quy trình và thiết lập hệ thống kiểm soát có hiệu quả, ứng dụng cho địa phương từ năm 2011.

Chuỗi an toàn, thực phẩm, an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn GAHP, tiêu chuẩn HACCP; Vĩnh Phúc

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc