- Tác động của công nghệ thông tin - truyền thông đến đạo đức lối sống của thanh thiếu niên trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu khảo sát hiện trạng và xây dựng Quy trình phá hủy chai chứa khí dầu mỏ hóa lỏng mini
- Tổng kết điều tra cơ bản các điều kiện tự nhiên và tài nguyên môi trườngTập 2
- Xây dựng quy trình định tính định lượng 11 hợp chất polyphenol trong cao khô Actisô và đánh giá tác dụng chống oxy hóa và hàm lượng các polyphenol trong một số chế phẩm Actisô
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị tự động công đoạn bốc chai ở phân xưởng chiết công ty liên doanh bia Sài Gòn
- Ứng dụng khoa học công nghệ nhân giống gừng đá (Zingiber Zerumbet) bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào
- Nghiên cứu điều chế hạt nano đa chức năng trên nền chitosan oligosaccharide (COS) và thử nghiệm khả năng kháng bệnh trên cây lúa tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Bước đầu phát hiện nhiễm Hantaan virut trên quần thể bệnh nhân tại một số tỉnh đồng bằng miền Bắc Việt Nam
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật ở cơ sở
- Nghiên cứu sự suy thoái và ô nhiễm môi trường đất tỉnh Đồng Nai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
10/ĐTKHVP-2010
Khảo sát thực trạng và đề xuất mô hình kiểm soát chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm nguồn gốc động vật
Chi cục thú y Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Bùi Như Ý
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2010
01/12/2010
2010
Vĩnh Phúc
50
Chuỗi an toàn, thực phẩm, an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn GAHP, tiêu chuẩn HACCP; Vĩnh Phúc
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc