
- Nuôi thử nghiệm cá trắm đen thương phẩm trong ao tại Lạng Sơn
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen và giống hải sản kinh tế quí hiếm có nguy cơ tuyệt chủng ở biển Việt Nam
- Giao tiếp trong quản lý hành chính nhà nước ở Việt Nam hiện nay (Qua khảo sát một số cơ quan trên địa bàn Hà Nội)- Các chuyên đề
- Phổ biến hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN); hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng áp dụng tiêu chuẩn cơ sở (TCCS) năm 2017
- Nghiên cứu phân tích các chính sách quy định về quản lý năng lực hành nghề hoạt động xây dựng đối với doanh nghiệp tư vấn xây dựng của Australia một số nước ASEAN
- Nghiên cứu xây dựng chỉ dẫn kỹ thuật bảo trì và sửa chữa phục vụ công tác bảo trì kết cấu bê tông công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp
- Nghiên cứu các mức độ sẵn sàng của các đô thị trong triển khai đô thị thông minh (ĐTTM) ở Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo các module phục vụ đo lường giám sát trong trạm khí tượng tự động-Phụ lục
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo thép chịu mài mòn chất lượng cao mác X12BMphi
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng nguồn nhân lực trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước Nhánh 5: Nghiên cứu quản lý nhân lực trong y tế



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2005-64-483
Khảo sát tình trạng ô nhiễm Salmonella Ecoli Campylobacter trong thực phẩm nguyên liệu tại bếp ăn trường mầm non Hà Nội năm 2004
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Hà Thị Anh Đào, TS,DS
Phạm Thanh Yến, BS; Nguyễn Lan Phương, BS; Bùi Mai Hương, BS; và những người khác
Dịch tễ học
2005
2005
Hà Nội
20 tr.
Vệ sinh thực phẩm; Ngộ độc thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5644