Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

FWO.2011.32

2015-52-932

Kiểm soát hoạt động của vi sinh vật gây hư hỏng theo mô hình khép kín: từ khi đánh bắt đến khi sản phẩm cá Tra đến tay người tiêu dùng

Trường Đại Học Cần Thơ

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

PGS.TS. Lý Nguyễn Bình

PGS.TS. Lê Nguyễn Đoan Duy, TS. Tống Thị Ánh Ngọc, ThS. Đoàn Diễm Chi, KS. Bùi Thị Hồng Duyên, KS. Lê Nguyễn Thị Thanh Loan

Các công nghệ vi sinh vật trong nông nghiệp

03/2012

03/2015

2015

Cần Thơ

81 + Phụ lục

Thu thập, phân lập các vi sinh vật trên cá Tra ở các giai đoạn của quá trình chế biến tại Việt Nam. Nuôi cấy, phân lập và chọn lọc vi khuẩn nhằm xác định đặc điểm hình thái học, tính chất và định danh các vi khuẩn gây hư hỏng đặc trưng. Xác định khả năng hoạt động của các vi khuẩn gây hư hỏng đặc trưng trên mẫu thử và trên sản phẩm cá Tra phi lê được tồn trữ ở các điều kiện khác nhau. Kiểm chứng và xác nhận giá trị sử dụng trên thực tế bằng cách dựa vào các tiêu chuẩn chất lượng của nhà nước yêu cầu cho sản phẩm cá Tra phi lê.

Vi sinh vật;Hoạt động;Kiểm soát;Mô hình khép kín;Cá tra

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

11812