- Nghiên cứu tình hình gia tăng dân số sinh con thứ 3 trở lên trong thời gian 5 năm (2000-2004) và đề xuất giải pháp nhằm đạt mức sinh thay thế của tỉnh giai đoạn 2006-2010
- Sưu tầm các giá trị ẩm thực tỉnh Điện Biên phục vụ phát triển du lịch và xóa đói giảm nghèo
- Nghiên cứu chọn lọc nhân thuần và lai kinh tế giữa giống cừu Phan Rang với giống cừu Dorper nhằm nâng cao năng suất chất lượng thịt cừu ở Việt Nam
- Đào tạo đào tạo lại đào tạo nâng cao kỹ năng cho người lao động trong doanh nghiệp thích ứng với sự thay đổi công nghệ trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4
- Nghiên cứu bệnh tiên mao trùng trâu bò và biện pháp phòng trị trong điều kiện nhiệt đới
- Xây dựng hệ thống mã hóa nội dung bản đồ địa hình
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sử dụng tế bào gốc tạo máu tự thân để điều trị các tổn thương cơ xương khớp khó liền
- Ứng dụng công nghệ thông tin ở một số lĩnh vực trong công tác quản lý tiêu chuẩn đo lường chất lượng
- Nghiên cứu cơ chế ức chế sự tạo sợi amyloid của tinh chất trà xanh (EGCG)
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bột hoá nhiệt cơ tẩy trắng từ nguyên liệu gỗ Tràm Nam Bộ và hỗn hợp gỗ Tràm với gỗ keo lai khu vực miền Nam-Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Một số giải pháp nâng cao chất lượng văn hoá giao tiếp ứng xử của cộng đồng dân cư trong hoạt động du lịch tại thị xã Sầm Sơn
Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá
UBND Tỉnh Thanh Hóa
Tỉnh/ Thành phố
Thông tin đại chúng và truyền thông văn hoá - xã hội
01/06/2009
30/01/2011
2011
văn hoá giao tiếp ứng xử, văn hoá du lịch