- Nghiên cứu sản xuất bột nano canxi hydroxyapatite và chế phẩm protein thủy phân bằng enzyme từ phế phẩm xƣơng cá chẽm cá hồi và cá ngừ
- Nghiên cứu trồng cây thức ăn gia súc trên đất lúa 1 vụ năng suất thấp bấp bênh vùng miền núi phía Bắc
- Thực trạng và giải pháp hỗ trợ nông dân quản lý cung ứng vật tư nông nghiệp trong sản xuất lúa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu khảo nghiệm đánh giá khả năng thích ứng của một số giống lúa (gạo đỏ) có lợi cho sức khỏe trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Thực trạng và giải pháp phòng chống bệnh đái tháo đường ở độ tuổi từ 20 đến 64 tại thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu tính toán thiết kế và cải tạo máy ép ngói 22 viên/m2 tự động dạng hai khuôn sử dụng cơ cấu cam ép với năng suất 32 viên/phút
- Xây dựng luận cứ khoa học phục vụ công tác quy hoạch điều tra thăm dò khai thác khoáng sản vùng biển 0-200m nước Đông Nam Bộ
- Đổi mới giáo dục quốc phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia - Phụ lục 3: Kết quả khảo sát thực tế (đối tượng học sinh phổ thông)
- Nghiên cứu triển khai mô hình cây giống cây có múi có chứng nhận kiểm nghiệm ở Tiền Giang
- Lý luận và thực tiễn về tổ chức mạng lưới các kho lưu trữ ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Một số giải pháp xúc tiến thương mại để mở rộng thị trường xuất khẩu sản phẩm của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Trường Đại học Thương Mại
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Bách Khoa, GS,TS
Trần Thế Dũng, PGS,TS; Nguyễn Hoàng Long, TS; Đinh Văn Thành, PGS,TS; Trần Tấn Huy
Kinh doanh và quản lý
2004
Hà Nội
136 tr.
Xúc tiến thương mại; Xuất khẩu; Bà Rịa-Vũng Tàu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5340