- Thử nghiệm liều lượng phân chuồng có xử lý EM trên cây bắp nù sữa ở vùng đất chuyên canh màu của vùng Chợ Mới
- Trồng thử nghiệm giống tràm 5 gân chiết xuất tinh dầu
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp kỹ thuật để nâng cao hiệu quả trong nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii De Man 1879) toàn đực tại tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu chế biến thực phẩm ăn liền từ bã đậu nành (Okara) bằng phương pháp vi sinh
- Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong các đơn vị cơ sở hành chính sự nghiệp của Thành phố Hà Nội
- Tài liệu hỗ trợ học tập tin học 7: Tập II
- Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong bảo quản chế biến hành tím (Allium ascalonium) tại tỉnh Sóc Trăng
- Nghiên cứu dự báo phòng chống sạt lở bờ biển miền Trung (từ Thanh Hóa đến Bình Thuận)
- Thông tin học với đối tượng đào tạo hệ cử nhân chính trị tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh- Tuyển tập chuyên đề
- Nghiên cứu làm chủ công nghệ sản xuất gạch nung bằng lò tuynen - vòng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Một số giải pháp xúc tiến thương mại để mở rộng thị trường xuất khẩu sản phẩm của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Trường Đại học Thương Mại
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Bách Khoa, GS,TS
Trần Thế Dũng, PGS,TS; Nguyễn Hoàng Long, TS; Đinh Văn Thành, PGS,TS; Trần Tấn Huy
Kinh doanh và quản lý
2004
Hà Nội
136 tr.
Xúc tiến thương mại; Xuất khẩu; Bà Rịa-Vũng Tàu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5340