- Nghiên cứu sản xuất thử hạt giống lúa lai và đánh giá sâu bệnh trên các giống lúa lai lúa thuần Trung Quốc
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Ngô nếp Thung Khe – Mai Châu dùng cho sản phẩm ngô nếp của huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình
- Sức khỏe răng miệng của cư dân thành phố Hồ Chí Minh và các yếu tố liên quan 2019
- Nghiên cứu chế tạo gạch chịu lửa manhêzi-cacbon dùng cho lò luyện thép
- Hệ thống lưu trữ và kiểm soát tài liệu điện tử ứng dụng trong quản trị tri thức về khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu ứng dụng để xây dựng qui trình công nghệ điều tra nước dưới đất trên vùng có điện trở suất cao bằng phương pháp từ telua âm tần áp dụng thử nghiệm cho một số vùng cụ thể
- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị chế biến nước mắm quy mô công nghiệp ứng dụng năng lượng mặt trời
- Nâng cao hàm lượng tinh bột kháng tiêu hóa bằng phương pháp nhiệt ẩm và axit citric
- Ứng dụng kỹ thuật cắt toàn bộ dạ dày theo phương pháp Lygidakis đối với K dạ dày giai đoạn 2 ở vùng thân và Tâm vị tại bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu GIS các nguồn nước thải điểm phục vụ công tác quản lý và kiểm soát ô nhiễm môi trường tỉnh Hà Tĩnh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-231221-0008
2023-62-1790/NS-KQNC
Nâng cao chất lượng biên tập của Nhà xuất bản Khoa học xã hội
Nhà xuất bản Khoa học xã hội
Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam
Bộ
PGS. TS. Phạm Minh Phúc
ThS. Trần Thị Diệu Thúy, TS. Vũ Thùy Dương, ThS. Hà Thị Thanh Huyền, ThS. Nguyễn Trọng Tấn, ThS. Lê Thị Hương, CN. Lê Phương Thảo
Báo chí
01/08/2020
01/02/2023
2022
Hà Nội
174 tr.
Biên tập; Nhà xuất bản Khoa học xã hội; Chất lượng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23390