- Nghiên cứu hệ protein exosome trong huyết tương của bệnh nhân ung thư phổi không tế bào nhỏ
- Cơ sở khoa học hoàn thiện quản lý hành chính hoạt động bảo hiểm xã hội ở Việt Nam
- Nghiên cứu suy thượng thận ở bệnh nhân dùng corticoid dài hạn bằng các nghiệm pháp động
- Tình trạng hiện nay của loài khỉ ở Việt Nam và biện pháp bảo vệ chúng
- Đánh giá và sử dụng nguồn cát đen (cát mịn) tỉnh Hưng Yên
- Nghiên cứu xử lý và tái sử dụng nước thải xeo của các nhà máy giấy công suất vừa và nhỏ
- Nghiên cứu áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001 vào doanh nghiệp Việt Nam
- Nghiên cứu một số tình trạng năng suất của đàn lợn đực giống hậu bị Yorkshire và Landrace tại trạm kiểm tra năng suất lợn đực giống An Khánh
- Nghiên cứu thiết kế tích hợp trung tâm điều khiển giám sát Nhà máy sàng tuyển than Vàng Danh 2
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nuôi thương phẩm cá Trắm cỏ (Ctenopharyngodon idellus) tạo sản phẩm cá giòn bằng thức ăn Đậu Tằm tại huyện Nho Quan
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-221006-0004
2022-98-1030/NS-KQNC
Nâng cao chất lượng công tác quản lý hướng dẫn viên du lịch ở Việt Nam
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Bộ
ThS. Đỗ Trần Phương
ThS. Ma Thị Quỳnh Hương, PGS.TS. Dương Văn Sáu, ThS. Phạm Thị Hải Yến, ThS. Phạm Lê Trung, ThS. Nguyễn Thị Minh Thúy, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Trang, ThS. Phan Thị Bích Thảo, ThS. Lưu Ngọc Thành, ThS. Nguyễn Thị Kim Thìn
Kinh doanh và quản lý
01/01/2019
01/12/2020
2022
Hà Nội
222 Tr.
Nâng cao; Chất lượng; Công tác quản lý; Hướng dẫn viên; Du lịch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21260