liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

03.10/2014-DA2

2018-60-440/KQNC

Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh lĩnh vực lương thực của Coogn ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS) thông qua việc áp dụng các giải pháp về năng suất chất lượng

Cục Công tác phía Nam

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

TS. Vương Đức Tuấn

2017

TP Hồ Chí Minh

Đánh giá thực trạng công tác tiêu chuẩn hóa, công tác quản lý chất lượng, hoạt động nghiên cứu triển khai, khả năng đáp ứng các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000, ISO 9000, VietGAP… của doanh nghiệp và xây dựng kế hoạch triển khai. Xây dựng tiêu chí đánh giá kết quả, hiệu quả sau khi triển khai các hoạt động cải tiến năng suất, chất lượng. Triển khai tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các giải pháp nâng cao năng suất chất lượng: công tác tiêu chuẩn hóa trong doanh nghiệp, tư vấn, hướng dẫn xây dựng, đưa vào áp dụng và chứng nhận các hệ thống quản lý liên quan đến từng công đoạn trong chuỗi giá trị của quá trình sản xuất, chế biến gạo mà cụ thể; Áp dụng qui trình canh tác tiên tiến, hiệu quả và bền vững theo hướng thực hành nông nghiệp tốt; điều hành hoạt động xay xát gạo một cách bài bản, hiệu lực và hiệu quả theo ISO 22000:2005; Áp dụng hệ thống quản lý theo TCVN ISO 9001:2008 tại Bộ phận văn phòng ngành lương thực. Xây dựng các quy trình hoạt động cho Trung tâm R&D của Công ty theo yêu cầu về thực hành phòng thí nghiệm tốt (GLP – Good Laboratory Practice).

Lương thực;Bảo vệ thực vật;Tiêu chuẩn hóa;Quản lý chất lượng;Năng suất;Doanh nghiệp;; An Giang

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

14970