- Cấu trúc hình học và đặc điểm liên kết của nhóm nguyên tử nguyên tố boron bị pha tạp bởi nhiều dị nguyên tố
- Nghiên cứu nguyên nhân chấn thương mắt nông nghiệp tại Thái Bình và một số biện pháp phòng chống nhằm hạn chế tỉ lệ mới mắc và hậu quả mù lòa sau chấn thương
- Nghiên cứu đánh giá mức độ nhiễm bẩn nước ngầm Hà Nội do arsen và các kim loại nặng gây ra
- Toán bảo hiểm và việc áp dụng trong xây dựng kế hoạch tài chính đối với các chế độ bảo hiểm dài hạn
- Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa
- Xây dựng mô hình chế biến một số sản phẩm từ cây bưởi Đoan Hùng
- Sử dụng máy tính trong ghi đo Hóa học
- Nghiên cứu cải tiến tổ hợp công nghệ sinh sản phục vụ công tác và nhân giống bò
- Nghiên cứu cơ sở khoa học về việc cho nhà đầu tư nước ngoài nhận góp vốn thuê quyền sử dụng đất của hộ gia đình cá nhân để sản xuất nông nghiệp
- Nông thôn Sóc Trăng và các điều kiện phát triển văn hóa ở cơ sở
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.10/2014-DA2
2018-60-440/KQNC
Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh lĩnh vực lương thực của Coogn ty Cổ phần Bảo vệ thực vật An Giang (AGPPS) thông qua việc áp dụng các giải pháp về năng suất chất lượng
Cục Công tác phía Nam
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
TS. Vương Đức Tuấn
2017
TP Hồ Chí Minh
Lương thực;Bảo vệ thực vật;Tiêu chuẩn hóa;Quản lý chất lượng;Năng suất;Doanh nghiệp;; An Giang
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
14970